[LEC 2019] VIT và Misfits giữ chân thành công các trụ cột
Đội hình của MSF có vẻ lực lắm à nha
LCS / LEC | November 23, 2018 | By Cá The Feed

Maxlore ký hợp đồng 3 năm với MSF

Maxlore (2)

Mới đây, MSF đã chính thức công bố rằng họ đã gia hạn thêm được hợp đồng với Maxlore, tuyển thủ đi rừng của đội tuyển. Kể từ khi MSF thi đấu ở LCS Châu Âu, Maxlore đã luôn là thành viên chủ chốt của đội tuyển với khả năng đi rừng, lăn cầu tuyết cực kỳ tốt. Anh chàng sẽ gia nhập đội hình năm 2019 với Hans SamaFebiven. Bên cạnh đó đội tuyển này cũng cho ra mắt tân binh sOAz sau khi tuyển thủ kỳ cựu này mãn hạn hợp đồng với Fnatic.

Origen đưa cựu HLV của FC Schalke 04 về làm HLV trưởng

30373527588_11101cf196_k

Sau khi chính thức giành được quyền tham dự LEC 2019 với hỗ trợ tài chính từ Astralis, Origen đã liên tục chiêu mộ các tài năng hàng đầu của Châu Âu. Và ở vị trí HLV cũng không ngoại lệ, đó chính là . Đây là cựu HLV của S04, người đã đưa đội tuyển này đến với danh hiệu á quân của LCS Châu Âu Mùa Hè 2018. Bên cạnh đó anh chàng này cũng giành được danh hiệu HLV của mùa giải. Về mặt tuyển thủ, đội hình của Origen hiện giờ đang bao gồm Barney “Alphari” Morris – Cựu tuyển thủ đường trên của MSF, Erlend “Nukeduck” Holm – Cựu tuyển thủ đường giữa của S04 và Patrik “Sheriff” Jírůz – Cựu xạ thủ của H2K.

VIT gia hạn hợp đồng thành công với Cabochard và Jactroll

DsirivIXoAAAHkX

Sau khi thoát được số phận bị giải thể vì không tham gia được LEC 2019, VIT đã gặp may khi có 2 cái tên lớn bị loại và có cơ hội quay trở lại giải đấu. Tin vui nối tiếp tin vui, rạng sáng nay họ đã gia hạn được với 2 thành viên của đội hình 2018Cabochard, tuyển thủ đường trên và Jactroll, tuyển thủ hỗ trợ. Cả hai hợp đồng đều kéo dài 2 năm. Thành tích vừa qua ở CKTG 2018 của VIT tuy không nổi bật nhưng họ đã thực sự truyền cảm hứng với lối đánh của riêng bản thân mình và tạo cảm hứng cho các đội tuyển còn lại ở CKTG 2018 bao gồm cả IG, đội tuyển vô địch.

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan