LCS NA sẽ trở thành #LCS bắt đầu từ mùa giải 2019!
Thay đổi này sẽ bắt đầu kể từ tháng 1 năm 2019.
LCS / LEC | December 16, 2018 | By Sparkles

Mới đây Twitter của Riot Games đã thông báo rằng giải đấu North American League of Legends Championship Series hay còn được biết đến bằng cái tên ngắn gọn hơn là LCS NA sẽ được đổi lại tên gọi bắt đầu từ mùa giải 2019.

1

Cách đây không lâu, Riot cũng đã thông báo rằng giải đấu LCS EU sẽ được đổi tên lại thành League European Championship (LEC), chính vì vậy nên giờ sẽ không cần phải để tên LCS NA để phân biệt giải đấu của Bắc Mỹ với giải đấu của Châu Âu nữa. Do đó, kể từ năm tới, LCS NA sẽ loại bỏ “NA” và chỉ còn lại giải đấu với tên gọi LCS.

Theo như chúng tôi được biết thì việc thay đổi tên gọi của giải Bắc Mỹ sẽ không đi kèm với bất kỳ thay đổi nào về mặt cấu trúc hay hệ thống của giải đấu này. Đây dường như chỉ đơn thuần là thay đổi tên gọi để khiến giải Bắc Mỹ trở nên khác biệt hoàn toàn so với giải Châu Âu là LEC – giải đấu đã được xây dựng lại hoàn toàn về mặt cấu trúc kể từ năm 2019.

LCS NA đã được chuyển đổi thành một giải đấu nhượng quyền với 10 đội tuyển tham dự kể từ đầu năm 2018, do đó giải đấu này sẽ không có nhiều sự thay đổi lớn trong năm tới. Tuy nhiên phía Riot vẫn chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào cho vấn đề này.

Theo Dotesports

Sparkles

Life is not fair, get used to it.
Tags:  ,