[LCS Châu Âu] Steeelback chính thức rời ROCCAT
Sau một mùa giải không mấy thành công trong màu áo ROCCAT, xạ thủ người Pháp này đã nói lời chia tay với đội tuyển
LCS / LEC | September 16, 2016 | By Min

Xạ thủ của ROCCAT Pierre “Steeelback” Medjaldi đã chính thức rời đội, theo một thông báo được đăng trên trang Facebook của họ vào thứ năm. Anh sẽ đầu quân cho một đội tuyển khác tại Châu Âu.

Screen Shot 2016-09-16 at 00.55.45

“Tôi đã chơi cho khá nhiều đội tuyển trong sự nghiệp thi đấu của mình, nhưng tôi thực sự hi vọng rằng mình sẽ được tiếp tục gắn bó với Châu Âu. Tôi muốn xây dựng một nền tảng vững chãi để có thể sải bước ra các sân chơi quốc tế  trong năm tới, và tôi sẽ nỗ lực để đạt được điều đó.” – Steeelback chia sẻ.

Xạ thủ người Pháp này gia nhập ROCCAT vào ngày 03/05 và đã thi đấu trong LCS Châu Âu Mùa Hè vừa qua, tuy nhiên những màn thể hiện của anh chưa thực sự tốt, ROCCAT đứng cuối cùng BXH với tỉ số 2-6-10.

Điều đó đã khiến ROCCAT phải đánh vòng thăng hạng để giữ lại suất thi đấu của mình tại LCS mùa giải sau. Và sau rất nhiều nỗ lực, họ đã trụ hạng thành công với chiến thắng 3-2 trước Millennium và 3-1 trước Schalke 04.

Steeelback đã thi đấu tổng cộng 36 trận trong màu áo ROCCAT năm nay, con bài được anh sử dụng nhiều nhất là Jhin và Lucian, cả 2 đều đã được chơi đến 11 lần. Lucian của anh có KDA trung bình là 7.00, và Jhin là 6.44.

Theo TheScoreEsports

Các bài liên quan