[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017] Phải chăng TSM đã tìm lại được chính mình?
TSM đã mở màn tuần thứ ba với một chiến thắng
LCS NA/EU | June 18, 2017 | By CaTheFish

TSM

TSM đã thực sự ổn định hay chưa?

Sau chiến thắng trước CLG tuần vừa rồi có vẻ như TSM đã có thêm động lực, họ đã mở màn tuần thứ ba bằng việc giành chiến thắng trước Team Liquid với tỷ số 2-0. Tuy nhiên chiến thắng của họ cũng không dễ dàng gì khi mà chính Team Liquid mới là đội chiếm lợi thế trong phần lớn thời gian của ván đầu tiên.

Highlight của ván đầu tiên

Kim “Reignover” Yeu-jin với con bài tủ Olaf đã “cày nát” đội hình TSM trong giai đoạn đầu với KDA 8/1/8. Olaf liên tục gank và phản gank rất hiệu quả, bên cạnh đó đội hình TSM liên tục bị bắt lẻ hoặc mắc sai lầm khi giao tranh. Tuy nhiên mình Reignover không thể gồng gánh nổi đội hình Team Liquid. Họ liên tục mắc sai lầm và mất hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu vào phút 32 khi để thua giao tranh tổng và tạo cơ hội cho TSM có được bùa lợi Baron.

bjergsen-ava

Bjergsen đã thi đấu rất tốt với Orianna khi liên tục dùng chiêu cuối bắt được Piglet

Với khả năng giao tranh trội hơn hẳn cùng với lợi thế đội hình, TSM kết thúc trận đấu ở phút thứ 40 sau khi có được bùa lợi Baron thứ hai.

Ở ván hai, TSM đã thi đấu hiệu quả và đúng với phong cách của mình hơn. Tuy rằng Chae “Piglet” Gwang-jin, xạ thủ của Team Liquid đã ăn được mạng đầu và họ có lợi thế giai đoạn đầu trận. Nhưng bấy nhiêu đó là không đủ, TSM lần này đã thi đấu tốt và xử lý gọn gàng hơn, ai cũng hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Kevin “Hauntzer” Yarnell thi đấu tốt hơn hẳn người đi đường trên của đội bạn, Ashe trong tay Piglet không bao giờ chạy thoát được khỏi JarvanIV trong tay cậu ta.

Highlight của ván thứ 2

Ở phút thứ 27 sau khi bắt lẻ được Reignover do từ lợi thế tầm nhìn, TSM đuổi theo và suýt hạ gục cả xạ thủ cùng đường giữa của Team Liquid, sau đó họ đã có bùa lợi Baron. Tận dụng việc các phép bổ trợ của các thành viên quan trọng phía Team Liquid đã mất hết trong giao tranh trước đó, TSM đã băng trụ đường dưới hạ gục ba thành viên của họ. Tiếp đó TSM đẩy thẳng và kết thúc trận đấu sau 31 phút.

tsm_hauntzer

Hauntzer kết thúc trận đấu với JarvanIV cùng KDA 5/1/3

Với chiến thắng này, TSM cải thiện kết quả thành 3-2 còn Team Liquid tụt xuống 1-5. Liệu TSM có thể đạt được ba chiến thắng liên tiếp khi họ đối đầu với Team EnVyUs vào rạng sáng thứ hai không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo Dot Esports.

jb-intro-divider-2

Bạn nghĩ thế nào về phong độ hiện giờ của TSM? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

Tải Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan