[LCS Bắc Mỹ] Froggen, Huni tìm được bến đỗ mới; Nisqy chính thức gia nhập C9
Cả Huni lẫn Froggen đều sẽ ở lại Bắc Mỹ!
LCS / LEC | November 24, 2018 | By Cá The Feed

Froggen ký hợp đồng với Golden Guardians

FOX-Froggen-ava

Vậy là sau 2 năm bặt vô âm tín ở giải đấu chuyên nghiệp LMHT, Froggen đã tìm được bến đỗ để quay trở lại LCS Bắc Mỹ. Theo nguồn tin từ ESPN thì đội tuyển mà anh chàng sẽ khoác áo trong mùa giải 2019 sẽ là Golden Guardian. Theo tình hình vào ngày hôm qua, nhiều đội tuyển lớn đã thương lượng với Froggen. Tuy nhiên việc Golden Guardian có được chữ ký của Froggen là điều mà ít ai ngờ tới. Xét theo đội hình của GGS, liệu tình trạng như ở Echo Fox năm nào (Froggen gánh còng lưng) có lặp lại?

Huni đang chốt hợp đồng với Clutch Gaming

Huni

Sang mùa giải 2019, Huni sẽ tiếp tục thi đấu trên đất Mỹ thêm một năm nữa, theo ESPN, đội tuyển có được chữ ký của anh chàng này sẽ là Clutch Gaming. Trước đó có rất nhiều tin đồn về việc Huni quay lại Châu Âu nhưng có vẻ như đã đổ bể cả. Trong mùa giải 2018 vừa qua, CG đã có thành tích rất bết bát trong giải Mùa Hè với sự xuống phong độ của nhiều thành viên chủ chốt. Huni sẽ là bản hợp đồng đâu tiên của CG trong mùa chuyển nhượng năm nay.

Nisqy chính thức gia nhập Cloud9

maxresdefault (1)

Theo nguồn tin từ ESPN, từ 2 ngày trước, anh chàng này đã được C9 nhắm tới để thay thế vị trí của Jensen. Người đã rời đội tuyển để gia nhập Team Liquid vào ngày 20/11. Sáng nay, C9 đã chính thức công bố trên trang chủ của đội tuyển về sự gia nhập của Nisqy. Anh chàng này là một được giữa được đánh giá cao về độ ổn định và khả năng thích nghi, trước đó Nisqy đã từng thi đấu ở Bắc Mỹ trong màu áo của Team EnVy.

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan