[LCK] SKT 2-1 KT: SKT T1 nói không với ngôi đầu bảng của kt Rolster
KT vẫn không được nở nụ cười chiến thắng cuối cùng trước SKT T1.
LCK/LPL | August 3, 2017 | By Green

GAME 1

CẤM/CHỌN

1

Hai đội đều lựa chọn một đội hình giao tranh mạnh với những vị tướng có chiêu thức rộng. Sự chênh lệch trong đi đường đến từ bộ đôi đường dưới khi KT có chút nhỉnh hơn với Varus và Zyra.

Phút 10′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Giao tranh nổ ra ở đường dưới và Wolf là người dứt điểm được chiến công đầu. Score ngay lập tức cũng gỡ lại một điểm hạ gục cho KT trong khi đó đường giữa Faker cũng có được một pha solo kill hoàn hảo mang lại lợi thế liên hoàn cho SKT.

Phút 20′
SKT áp đảo hoàn toàn kt Rolster sau khoảng thời gian đầu. Khả năng đi đường của SKT là quá tốt khiến cho lợi thế duy nhất từ trụ đầu tiên của KT không hề được tận dụng. Những tình huống phản gank mà SKT thực hiện khiến cho kt Rolster bị hớ hoàn toàn.

Phút 26′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SKT T1 !!!
Mọi mục tiêu lớn trên bản đồ đều được SKT kiểm soát và nỗ lực tranh cướp của KT xảy ra trong tuyệt vọng khi họ đã để mất rồng đất trước đó. Bùa lợi Baron đơn giản thuộc về SKT T1 bằng một pha tấn công thần tốc.

Phút 33′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Với việc tăng tiến sức mạnh quá tốt, SKT không cho đối phương một cơ hội nào để phản công. Họ từng bước lấy đi những mục tiêu và hoàn tất chiến thắng của mình chỉ sau hơn nửa giờ thi đấu. Người góp công lớn vào chiến thắng này của SKT không ai khác chính là Huni.

4

Highlights Ván 1

GAME 2

CẤM/CHỌN

1

Huni rất tự tin lựa chọn đường trên sát thương sau những lượt cấm chọn. Trong khi đó KT có cho mình bộ đôi cực mạnh ở đường dưới là Rakan và Kalista.

Phút 3′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Huni bị mất chiến công đầu từ rất sớm sau một tình huống đẩy quá xa trụ. Không một sai lầm nào xảy ra và Score dứt điểm thành công điểm hạ gục này.

Phút 10′
KT thi đấu cực kỳ khó chịu khi không cho Huni có thời gian để thở. Liên tiếp những mạng hạ gục từ đường trên chỉ sau khoảng 10 phút đầu. Mọi đường của KT đều vượt trội ở khả năng đi đường và không có một sự can thiệp nào đến từ đồng đội của Huni.

Phút 20′
Khả năng kiểm soát và bắt lẻ của KT là áp đảo hoàn toàn. Không gian di chuyển của đội hình SKT dường như không còn và quả cầu tuyết đã được nén quá lâu. Chênh lệch lúc này đã là 10 ngàn tiền và kt Rolster hủy diệt hoàn toàn ván đấu.

Phút 23′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ KT ROLSTER !!!
Bằng một tình huống giao tranh đã từng thực hiện rất nhiều, KT dứt điểm tới ba thành viên của đối phương. Các thành viên còn lại của SKT chỉ còn đường lui về . Baron thuộc về kt Rolster ngay sau đó

Phút 27′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

KT cân bằng tỉ số sau một chiến thắng nhẹ nhàng. Một trận đấu xuất sắc của các thành viên bên phía kt Rolster và người xứng đáng nhận MVP đó là Score.

4

Highlights Ván 2

GAME 3

CẤM/CHỌN

1

Huni bị thay ra và người vào trận là Untara với quân bài quen thuộc Rumble. Zac cũng được hở ra cho Peanut trog khi kt Rolster quyết định sẽ khắc chế bằng bộ đôi Kalista và Morgana. Hãy cùng chờ những diễn biến bất ngờ mới xảy ra trong ván đấu quyết định này.

Phút 5′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Zac ngay lập tức phát huy tác dụng bởi khả năng di chuyển vượt địa hình. Đường dưới là mục tiêu bị tấn công và việc thiếu hụt tầm nhìn khiến Deft phải nằm xuống một cách đáng tiếc.

Phút 10′
SKT với vị tướng Zac thi đấu vô cùng thoải mái và lấy được trụ đầu tiên ở đường dưới. KT cũng có cũng cú ăn miếng trả miếng ở đường trên giúp cho thế trận chưa thực sự nghiêng về đội nào.

Phút 20′
KT đang mất dần những mục tiêu lớn trên bản đồ bởi khả năng đẩy trụ của Bang là quá khủng khiếp. Score không thể giúp những người đồng đội của mình kiểm soát tầm nhìn khi họ không còn trụ bảo vệ nữa. Lợi thế trong trận đấu đã nghiêng về SKT một cách rõ ràng.

Phút 26′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SKT T1 !!!
Hai đội thay nhau kiểm soát hang Baron nhưng người thành công hơn là SKT T1. kt Rolster là người hạ gục Faker trước nhưng khả năng phản công với Zac là vô cùng tuyệt vời. Các thành viên của KT bị đẩy lui khỏi hang Baron và SKT ngay lập tức lấy được bùa lợi Baron đầu tiên để dễ dàng tiến sâu vào nhà chính đối phương.

Phút 33′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

KT khép lại vòng bảng của mình với một kết quả không được như ý khi thất bại 1-2 trước SKT. Một ván đấu mà họ đã để hở ra quân bài Zac và thất bại hoàn toàn trong việc khống chế sức mạnh của nó trong tay Peanut.

4

Highlights Ván 3