[LCK] SKT 0-2 SSG: Samsung kéo dài cơn ác mộng của SKT T1
Thất bại về mọi mặt của SKT khi Samsung đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời.
LCK/LPL | July 13, 2017 | By Green

GAME 1

CẤM/CHỌN

1

Samsung để hở ra cặp đôi rất mạnh ở đường dưới cho SKT T1 là Kalista và Rakan trong khi đó, họ lựa chọn một đội hình mạnh về giao tranh với quân bài khá đặc biệt Sejuani cho vị trí đi rừng.

Phút 6′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Crown đang thi đấu rất thăng hoa khi là người liên tục di chuyển để hỗ trợ cho các đường chứ không phải người chơi đi rừng. Nạn nhân lần này là Huni khi đã rất thấp máu do trao đổi chiêu thức với Cuvee trước đó. Lợi thế lớn ban đầu dành cho Samsung.

Phút 15′
SKT không hề tỏ ra yếu thế sau chiến công đầu mà ngược lại, với khả năng kiểm soát tuyệt vời của Blank, SSG Ambition dường như bế tắc trong việc tấn công các đường. Ở đường dưới, cặp đôi Kalista – Rakan tỏ rõ sự nguy hiểm khi gỡ được một điểm hạ gục cùng bùa lợi rồng đất. SKT đang dần kiểm soát trận đấu của mình.

Phút 23′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SKT T1 !!!
Một ngày thi đấu tệ hại của bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ của SKT T1 khi họ bị dứt điểm một cách khá vô duyên. Ngay lập tức Samsung biết phải tấn công ngay vào hang Baron nhưng trong một ngày thi đấu chói sáng, Blank tuyên bố đó là một sai lầm của Samsung với cú trừng phạt cướp Baron 10/10. Ambition bất lực nhìn đối phương rút lui và kết thúc pha giao tranh thành công cho SKT T1.

Phút 30′
SKT là những người đẩy trụ tốt hơn trong khi Samsung là đội kiểm soát mục tiêu lớn. Lượng tiền lúc này tạm thời nghiêng về SKT và những tình huống giao tranh nổ ra liên tục quanh đường giữa và hang Baron.

Phút 33′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Crown 
lên tiếng với liên tiếp những tình huống khống chế chuẩn xác trong giao tranh và đội hình SKT nhanh chóng tan rã. Một tình huống quét sạch cùng bùa lợi Baron tạo lợi thế rất nhiều cho Samsung GALAXY.

Phút 41′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

SKT T1 chưa thể vượt qua cái dớp thua cuộc và một lần nữa họ chịu thất bại cay đắng. Samsung GALAXY tiếp tục khiến những nhà vô địch thế giới phải ôm hận bởi sự xuất sắc của mình và Ruler một lần nữa định nghĩa đúng vị trí xạ thủ gánh team với màn trình diễn chuẩn mực ở ván đấu đầu tiên.

4

Highlights Ván 1

GAME 2

CẤM/CHỌN

1

Samsung gây bất ngờ khi giữ nguyên đội hình của ván một trong khi SKT tính toán kỹ càng hơn nhất là ở khả năng giao tranh về cuối trận của mình.

Phút 7′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Blank thể hiện sự xuất sắc với Lee Sin khi di chuyển khôn khéo và bất ngờ tấn công vào đường dưới. SKT T1 đầu tư ba người và dứt điểm thành công Ruler. Lợi thế lớn cho Bang ở kèo đấu đường dưới.

Phút 15′
Huni có một ngày thi đấu đáng quên khi liên tục nằm xuống một cách vô duyên và dâng lợi thế hoàn toàn cho Samsung kiểm soát giai đoạn giữa trận đấu.

Phút 23′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Samsung hoàn toàn hủy diệt trận đấu của SKT T1 khi mỗi lần những nhà vô địch thế giới muốn ăn miếng trả miếng hoặc trao đổi mục tiêu thì Ambition hoặc Crown luôn xuất hiện rất kịp thời để phá tan ý đồ níu giữ lợi thế chờ đánh về cuối trận của họ. Giao tranh xảy ra nghẹt thở nhưng thắng lợi thì chỉ dành cho Samsung và bùa lợi Baron thuộc về họ một cách dễ dàng.

Phút 26′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Chênh lệch 14 ngàn tiền ở phút 26 là quá đủ để Samsung kết liễu đối phương và SKT chính thức bị hủy diệt hoàn toàn trước Samsung tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2017.

4

Highlights Ván 2