[LCK] MVP 0-2 SKT: 3 bùa lợi Baron vẫn không đủ để MVP thắng trận trước con quái vật SKT
Lại một chiến thắng nhưng chắc chắn Kkoma không thể hài lòng vì màn trình diễn ngày hôm nay của các học trò.
LCK/LPL | June 14, 2017 | By Green

GAME 1

Cấm/Chọn

1

SKT đưa ra một đội hình giàu sức tấn công khi Cassiopeia lên đường trên cho Huni và Lucian ở đường giữa cho Faker. Một ván đấu hứa hẹn những pha giao tranh nảy lửa giữa hai đội.

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Một tình huống chủ quan của Huni khi không lui về kịp thời. Beyond cùng ADD có một tình huống kết hợp tốt và dễ dàng mang về điểm hạ gục đầu tiên cho MVP.

Phút 12′
Thế trận hoàn toàn thuộc về MVP khi Huni hoàn toàn bị hủy diệt ở đường trên, sự xuất sắc của ADD còn giúp cho đường dưới của họ dễ thở hơn rất nhiều. Dẫn trước 5-0 về mạng hạ gục cùng một trụ đầu tiên, SKT đang đứng trước một quả cầu tuyết khổng lồ của đối phương.

Phút 20′
Bằng đẳng cấp của mình, SKT không hề bối rối sau khoảng thời gian đầu trận bị đối phương dồn ép. Công lớn thuộc về Wolf khi anh luôn tham gia kiểm soát tầm nhìn cùng những tình huống sử dụng chiêu cuối tấn công chính xác. Sức ép được giải tỏa cho những nhà vô địch thế giới khi đối phương không thể cụ thể hóa được những lợi thế của mình.

Phút 30′ – SKT T1 ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Rất bản lĩnh, SKT lật ngược thế cờ khi kiểm soát hoàn toàn tầm nhìn trên bản đồ. MVP từ thế tấn công phải co cụm phòng thủ và đành mất con Baron mà không thể tranh cướp với đối phương. Sự mờ nhạt của Huni và Peanut ở đầu trận đấu đã được Faker cùng Wolf sửa sai một cách tuyệt vời.

Phút 40′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Chiến thắng của bản lĩnh và kinh nghiệm, SKT dù vất vả nhưng kết quả họ nhận lại hoàn toàn xứng đáng. Peanut thể hiện sở trường cướp Baron của mình ở tình huống cuối cùng khi MVP cố gắng tấn công một cách tuyệt vọng nhưng chừng đó là không đủ để người ta quên đi anh đã vô hại thế nào trong suốt khoảng 15 phút đầu trận đấu.

4

Faker gánh team thành công !!!

Highlight Ván 1

GAME 2

Cấm/Chọn

1

Một lần nữa Untara cùng Blank vào thay thế cho Huni và Peanut sau một ván đấu đáng thất vọng.

Phút 12′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Sau khoảng thời gian đầu trận trầm lắng, hai đội thực hiện đổi đường và ADD rơi vào vòng nguy hiểm khi SKT gần như nắm bắt lối di chuyển của đối phương rất nhanh. Ba thành viên tấn công ở đường dưới và Bang có được mạng hạ gục. Chúng ta đã thấy được sự khác biệt khi Blank xuất hiện trong đội hình.

Phút 25′
Hai đội thi đấu rất kín kẽ nhưng SKT là những người nhỉnh hơn trong đi đường cùng chiến công đầu. Tuy nhiên, đột biến vẫn chưa thể xuất hiện khi lợi thế là không rõ ràng và MVP cũng rất biết cách khiến đối phương của mình phải chùn bước bởi sự xuất sắc của ADD và Max.

Phút 27′ – MVP ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Một pha tung chiêu cuối chuẩn xác của Bard trong tay Max khiến Blank không thể tranh cướp Baron. SKT cố gắng hạ gục được một người và Wolf còn muốn nhiều hơn thế. Tuy nhiên sự cẩn thận của Ian khiến SKT thêm một lần trả giá mà không hạn chế được sức mạnh của đối phương.

Phút 35′ – MVP ĂN BARON THÀNH CÔNG LẦN 2 !!!
Không khó khi những lợi thế của MVP đã có cho phép họ kiểm soát hoàn toàn thế trận. Sự chính xác trong từng pha xử lý của hỗ trợ Max chính là tiền đề đưa cả 4 thành viên còn lại của MVP tới chiến thắng. SKT đứng trước nguy cơ bị gỡ hòa trong ngày hôm nay khi mất tới hai đường.

Phút 40′
Bị mất trụ nhiều hơn và 2 đường nhưng chỉ có SKT mới đủ khả năng giao tranh với tình trạng như vậy. Sự chủ quan khiến MVP trả giá bởi đối thủ của họ không phải một đội tuyển dễ bị bắt nạt. SKT chính thức quay trở lại với ván đấu của mình sau pha giao tranh phá tan đội hình của đối phương.

Phút 43′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Đúng như dự đoán, SKT trở lại vô cùng mạnh mẽ với ván đấu của mình. Con Baron thứ 3 dành cho MVP nhưng lần này họ đã không thể kịp tận dụng vì Untara cùng Bang đã hủy diệt tới 4 thành viên của họ bằng một tình huống giao tranh mẫu mực. Chiến thắng dành cho SKT sau 2/3 thời gian bị đối phương dẫn trước mà người xứng đáng nhận MVP chính là Untara.

4

Highlights Ván 2

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan