[LCK Mùa Xuân 2019 – Tuần 2 Ngày 2] SKT T1 “đại bại” trước tân binh, AFs chật vật hạ gục GEN
SKT T1 gãy quá....
LCK/LPL | January 24, 2019 | By Cá The Feed

SKT T1 1-2 SANDBOX Gaming

SKT

SKT T1 đã có chiến thắng rất dễ dàng trong ván đầu tiên

SKT đã có 1 khởi đầu rất tốt trong trận đấu với tân binh SB với một chiến thắng vô cùng áp đảo ở ván đầu tiên. Vận hành đội hình với 3 chiêu cuối toàn bản đồ, SKT T1 đã tận dụng sai lầm của đối thủ để thiết kế các pha bắt lẻ và dần dần bóp nghẹt SB. Tất cả các thành viên của đội tuyển đều thi đấu rất tốt. Nhưng ít ai ngờ được rằng, đây lại là mở màn cho một chuỗi thảm kịch trong 2 trận đấu sau đó.

0000183699_001_20190124171320023

Nhưng sau đó do cấm chọn sai lầm và Clid bị chèn ép bởi OnFleek, họ đã thua liền 2 ván

Với chiến thuật ban pick khó hiểu, SKT liên tục thả kèo trên cho đối thủ. Trong ván 2, Clid nhiều lần bị tân binh OnFleek sang cướp rừng mà chẳng thể làm gì. Tiếp đó Akali lại bán hành cho Viktor trong tay Khan ở đường trên. Kết hợp với 1 pha xử lý sai lầm của Teddy ở đường dưới và SKT T1 đã hoàn toàn vỡ trận. SB nhanh chóng lăn cầu tuyết vượt tầm kiểm soát và kết thúc trận đấu. Sang đến ván cuối cùng, tình hình vẫn không có gì thay đổi, Clid lại một lần nữa lép vế. Cộng với nhiều pha xử lý lỗi và sai lầm, SB lại một lần nữa lăn cầu tuyết và đè bẹp SKT T1.

Highlight của trận đấu

Gen.G Esports 1-2 Afreeca Freecs

Chiến thắng xuất sắc của AFs Vayne trong tay Kiin

Trong ván đấu đầu tiên, AFs đã triển khai một đội hình rất dị khi cho Kiin đánh Vayne ở đường giữa với Galio và để Spirit đánh Morgana ở đường dưới với hỗ trợ là Rakan. Và có vẻ như đây là chiến thuật mà họ đã tập luyện rất nhuần nhuyễn. AFs đã giao tranh hoàn toàn trên cơ GEN với nhiều mạng hạ gục liên tiếp dành cho Vayne trong tay Kiin. Cuối cùng sau một pha ép Baron, AFs đã hạ gục 3 người của GEN và ăn Baron thành công. Với bùa Baron và lợi thế về vàng, họ đã kết thúc ván đầu tiên rất dễ dàng.

GEN đã lật kèo trong ván 2 theo đúng phong cách phòng thủ truyền thống

Sang đến ván thứ hai, AFs còn chèn ép GEN hơn so với ván đầu tiên. Liên tiếp các pha bắt lẻ và xử lý xuất sắc của AFs đã đưa các thành viên của GEN lên bảng. Tuy nhiên GEN cũng kéo dài trận đấu và phòng thủ xuất sắc không kém. Đội hình với pháp sư đường dưới của AFs đã dần bị đội hình truyền thống của GEN vượt mặt. Và trong 1 pha giao tranh cuối cùng gần hang Baron, AFs đã bị quét sạch. GEN đã chiến thắng trận đấu đúng theo kiểu cũ, trăm sự nhờ Ruler.

Trong ván cuối cùng, AFs lại một lần nữa dùng đội hình pháp sư đường dưới

Trong ván cuối cùng, AFs lại tiếp tục lôi đội hình pháp sư đường dưới và xạ thủ đường giữa ra sử dụng. Cũng hệt như 2 ván trước, GEN lại một lần nữa bị áp đảo trong giai đoạn đầu vì khả năng phối hợp giao tranh quá tốt của AFs. Tuy nhiên GEN vẫn duy trì được cân bằng thế trận. Phải đến khi một pha ăn Baron và giao tranh dài hơi xảy ra thì AFs mới có thể nắm vững hoàn toàn thế trận với 3 mạng đi kèm bùa Baron. Thế nhưng một lần nữa, GEN vẫn phòng thủ vô cùng xuất sắc, mãi đến 1 con rồng ngàn tuổi và 1 con Baron sau đó thì họ mới chịu thất bại trước AFs.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan