[LCK Mùa Xuân 2018] Kingzone dễ dàng hủy diệt “tổ đội trai đẹp”
Một chiến thắng chóng vánh của Khan và đồng đội
LCK/LPL | February 3, 2018 | By HQ

Ván 1

Raise bất ngờ đem trở lại Gragas trong ván đấu này còn phía đối diện, Khan cũng có cho mình tướng tủ Jayce.

x

Từ đầu mùa giải tới giờ, Kongdoo Monster phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tạo đột biến của Raise nhưng trong ván đấu này, anh chàng này bị Peanut áp đảo hoàn toàn và không có một cơ hội nào để thể hiện. Lần lượt tất cả bùa lợi Rồng, Baron, … đều thuộc về Kingzone một cách dễ dàng. Tất cả những gì Kongdoo làm được trong ván đấu này là pha chiêu cuối đẩy được 2 người về hồ máu của Edge khiến Khan và đồng đội mất đi chiến thắng hoàn hảo.

Một chiến thắng rất dễ dàng của Kingzone

xxx

Rengar của Peanut đã không còn hiền lành như thời còn ở SKT T1 nữa

Ván 2

Raise sau ván đấu khá thất vọng đã bị thay thế bởi U Jun.

b

Số phận của U Jun trong ván đấu này còn bi thảm hơn Raise ở ván đấu trước khi anh cùng người đồng đội Roach bị bắt bài ngay từ cấp độ 1 và phải trả giá với 2 điểm hậ guc. Sau tình huống đó, U Jun gần như không còn tác động nào vào trận đấu. Kịch bản ván 2 cũng không khác nhiều ván 1 khi Kingzone kiểm soát hoàn toàn thế trận và không để cho Kongdoo có cơ hội ăn Rồng hay trụ.

Sau 30 phút thi đấu, Kingzone đã phá hủy hoàn toàn nhà chính của Kongdoo Monster. Niềm an ủi duy nhất của KDM là họ đã khiến chủ lực Khan của Kingzone phải 4 lần nằm xuống, qua đó phá vỡ chỉ số KDA tuyệt đẹp của anh chàng này. (trước trận đấu này, Khan đang là tuyển thủ có KDA cao nhất – 11.8)

a

Khan đóng góp 4/6 điểm hạ gục của KDM trong ván đấu này

z

MVP thứ hai của GorillA tại giải đấu năm nay

Highlights ván 2

:)