[LCK Mùa Hè 2020] KT SMeb: “Nuguri có lẽ là người đi đường trên hay nhất trong meta này”
Smeb trở lại rồi!!
LCK/LPL | June 25, 2020 | By SILenc3ee

Ngày 24/6, KT Rolster hạ gục Hanwha Life Esports chấm dứt chuỗi thua của họ. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Smeb kể từ khi anh quay trở lại. Sau trận đấu, Smeb đã có những chia sẻ về quãng thời gian nghỉ thi đấu và việc quay trở lại ý nghĩa với anh như thế nào.

384

Bạn đã phá vỡ chuối thua bằng chiến thắng hôm nay? Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã luyện tập không ngừng nghỉ. Chiến thắng đầu nay này thật sự rất ngọt ngào và tôi cảm thấy vui khi công sức tập luyện đã được tưởng thưởng.

Tuần trước các bạn gần như đã thắng Gen.G nhưng họ lại lật ngược thế trận. Trân thua đó có ảnh hưởng đến tinh thần các bạn nhiều không?

Trong trận đấu với Gen.G, chúng tôi đã chơi không tệ. Điều duy nhất tiếc nuối đó là giá như chúng tôi có thể chơi tốt hơn. Trận đấu đó là trận đầu tiên tôi trở lại sau quãng nghỉ. Sau trận đấu tôi không nghĩ nhiều nữa và tập trung toàn bộ vào trận đấu kế tiếp.

Bạn đã làm gì trong thời gian nghỉ thi đấu vậy?

Khi nghỉ thi đấu, tôi đánh xếp hạng rất nhiều để lấy lại sự tự tin. Kể cả đó có là xếp hạng đơn, tôi vẫn gặp khá nhiều rắc rối. Tôi đã lo lắng liệu mình có đủ khả năng trở lại và thi đấu tốt không nữa. Sau đó, tôi quyết định dù có chơi thế nào tôi cũng sẽ trở lại. Tôi đã có thể ra nước ngoài thi đấu, nhưng trong tâm trí tôi chỉ muốn trở lại LCK. May mắn rằng KT đã liên lạc tôi.

kt-smeb-2

Nhiều người nói rằng KT chơi chủ yếu hướng lên đường trên. Bạn nghĩ sao về điều này?

Để trở thành một đội mạnh, chúng tôi cần phải dựa vào thế mạnh của từng đường. Trước đó, KT hướng xuống dưới nhiều hơn. Dù chúng tôi vẫn còn thiếu gắn kết, tôi tin rằng nếu chúng tôi cố gắng luyện tập mọi chuyện sẽ tốt dần lên.

Bạn có nói rằng CloudTemplar đã truyền cảm hứng cho bạn để chơi Mordekaiser?

Trong lúc chuẩn bị cho trận giao hữu trên Afreeca TV, tôi đã bị solokill bởi Mordekaiser trong tay CloudTemplar. Thật ra điều đó không truyền cảm hứng cho tôi đâu, chỉ là có một chút thôi.

Bạn từng được đánh giá là một trong những tuyển thủ đường trên hay nhất, nhưng thời điểm đó đến nay cũng khá xa rồi. Bạn đánh giá mình bây giờ thế nào so với thời hoàng kim?

Tất cả những gì tôi nghĩ hiện tại là làm tốt nhất có thể. Tất nhiên còn cần cố gắng nhiều để trở lại thời điểm tôi mạnh nhất. Tôi đang cố gắng hết sức có thể, tôi hoàn toàn có thể trở lại lợi hại như xưa.

o1593021367006619

Bạn chuẩn bị đấu với DAMWON Gaming. Bạn nghĩ sao khi đối đầu Nuguri?

Nuguri là một đường trên tuyệt vời. Cậu ấy có lẽ là tuyển thủ hay nhất ở trong meta hiện tại. Tôi sẽ phải bàn bạc với SoHwan về cách đối đầu với cậu ấy.

Lời cuối gửi đến người hâm mộ?

Khi tôi đến LoL Park, mọi chuyện đã bớt gượng gạo hơn trước. Tôi từng thấy lạ lẫm khi đứng đây nhưng tôi nghĩ thật tốt khi quyết định quay trở lại. Chúng tôi từng giao lưu rất vui với người hâm mộ, tôi hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi dể chúng tôi có thể gặp lại họ. Tôi chắc chắn sẽ làm tốt hơn nữa. Cảm ơn các bạn.