[LCK Mùa Hè 2018] Thắng lợi sát nút JAG, Gen.G tiếp tục bám đuổi Griffin trên bảng xếp hạng
Suýt chút nữa JAG đã ngáng đường thành công GEN
LCK/LPL | August 4, 2018 | By HQ

Cả GEN lẫn JAG đều đặt rất nhiều quyết tâm trong trận đấu này. JAG đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng và chỉ hơn MVP đúng 1 điểm hiệu số. Còn với Gen.G, họ cần phải có những chiến thắng 2-0 để có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng.

29836217978_98d29c2403_z

Sức ép rất lớn cho GEN khi Griffin vừa có một chiến thắng 2-0

Với tính chất quan trọng của trận đấu, hai đội dồn hết sức lực của mình trong từng pha thi đấu. Liên tục các pha giao tranh ăn miếng trả miếng và chênh lệch về vàng không quá nghiêng về bên nào. Tuy nhiên, sự khác biệt đến ở các bùa lợi Rồng khi Gen.G có tới 3 Rồng đất và chỉ một vài giây mất tầm nhìn, JAG đã để Gen.G ăn thành công Baron. Đến lúc này, Gen.G đã có thể nắm được tiên cơ và sau khi có con Baron thứ hai thì GEN đã có được thắng lợi trong ván 1.

1

Gen.G đã kiểm soát ván 1 quá tốt và giành được thắng lợi khá thuyết phục

Đến ván 2, mọi chuyện đã đảo chiều hoàn toàn khi Umti thi đấu quá khủng khiếp và kiểm soát hoàn toàn tuyển thủ lão làng Ambition. Sau hơn 38 phút thi đấu, Gen.G chỉ thu lại được đúng 1 điểm hạ gục và phải nhận thất bại vô cùng nặng nề trong ván 2.

43753376482_50e2261552_z

Thêm một ván đấu lên đồng của Umti trong tuần này

Sau thất bại trong ván 2, Crown đã được trao cơ hội trong ván đấu quyết định. Tuy nhiên, Crown không phải là tuyển thủ đáng chú ý nhất trong ván 3 mà là xạ thủ Teddy của JAG. Trong một thế trận cân chằn chặt, Teddy là người có được toàn bộ điểm hạ gục của JAG và là ngòi nổ chính mà JAG có thể hy vọng. Tưởng chừng như khi có được bùa lợi Baron, JAG có thể kết thúc được ván đấu nhưng mà sai lầm trong những pha di chuyển đã khiến JAG phải trả giá đắt. Teddy bị dồn quá nhiều hiệu ứng khống chế và không thể thoát được khi không có tốc biến. Ván thua rất đáng tiếc của JAG khi mà GEN đã tận dụng cơ hội quá tốt.

a

Thắng lợi vô cùng kịch tính của Gen.G

Highlights đang cập nhật

jb-intro-divider-2-600x22

bxh

Gen.G đã tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 còn JAG đã rơi xuống vị trí thứ 9

:)

Các bài liên quan