[LCK Mùa Hè 2018] SKT 2-1 KT: Lội ngược dòng ấn tượng, SKT tiếp tục khiến kt ôm hận trong đại chiến viễn thông
SKT trỏ lại mạnh mẽ ghê
LCK/LPL | June 26, 2018 | By HQ

Ván 1

Cấm – Chọn

Cả SKT T1 lẫn kt Rolster đều có những lựa chọn khá thú vị trong ván đấu này.

36189288_475421812886440_3628129934888665088_o

Diễn biến

kt Rolster đã khởi đầu rất thuận lợi khi đường dưới của họ sớm có chiến công đầu ngay từ lv1. Với lợi thế lớn, cả Mata lẫn Deft đều rất thoải mái di chuyển và gây sức ép lên khắp bản đồ. Thế trận lăn cầu tuyết của kt được cụ thể hóa bằng bùa lợi Baron rất dễ dàng và sau 33 phút, kt đã có được chiến thắng trong ván 1.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

Highlights và VODs

Highlights

VODs

Ván 2

Cấm – Chọn

Nếu như kt tiếp tục giữ một đội hình phổ thông thì SKT quyết định không sử dụng xạ thủ đường dưới trong ván đấu này.

2

Diễn biến

kt Rolster tiếp tục có một khởi đầu suôn sẻ nhưng những lợi thế của họ không thực sự lớn để có thể tạo thành một quả cầu tuyết. Ngược lại bên phía SKT, họ đã thi đấu tập trung hơn rất nhiều và tận dụng rất tốt việc kiểm soát tầm nhìn để ăn lén thành công Baron. Thế trận lúc này khá cân bằng và con Baron tiếp theo của trận đấu, đội kiểm soát được là kt Rolster. Tuy nhiên vói bùa lợi này, kt không cụ thể hóa được bằng các công trình mà ngược lại, họ lại quá tham trong việc bắt lẻ các thành viên SKT và cuối cùng phải trả giá bằng cả ván đấu. Tỉ số được cân bằng 1-1 sau ván 2.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

Highlights và VODs

Highlights

VODs

Ván 3

Cấm – Chọn

SKT T1 tiếp tục trung thành vói bộ đôi Morgana – Pyke đường dưới.

3

Diễn biến

Effort tiếp tục là tâm điểm khi trong ván đấu này, hỗ trợ của SKT đã thi đấu tự tin hơn rất nhiều và tạo nên một thế trận rất thuận lợi cho những người đồng đội. Với một quả cầu tuyết được lăn, SKT không cho kt một cơ hội nào để chống cự. Thắng lợi áp đảo trong ván 3 giúp SKT giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trong cuộc đại chiến viễn thông.

end3

Thông số

ts3

MVP

mvp3

Highlights và VODs

Highlights

VODs

:)

Các bài liên quan