[LCK Mùa Hè 2018] SKT 2-0 JAG: Bang cùng Pirean tỏa sáng, SKT giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp
Bang bắn Ezreal quá 'lực' mà!!!
LCK/LPL | July 27, 2018 | By Cá The Feed

Ván 1

Cấm chọn

Untitled

Cả hai đội đều chọn đội hình truyền thống với xạ thủ tay dài. Xét về khả năng mở giao tranh của hai đội thì sự khác biệt là không nhiều lắm. Trong khi SKT có Varus, Sejuani thì JAG cũng có Rakan cùng Skarner. Ngưỡng sức mạnh của hai đội hình cũng khá là giống nhau với các tướng cần thời gian để trở nên mạnh mẽ như Ryze hay Swain.

Diễn biến trận đấu

Untitled

JAG đã quyết định chăm sóc Bang từ rất sớm với một pha gank ngay từ cấp ba. Tuy nhiên nhờ vào khả năng phối hợp tốt, Bang cùng Effort đã kéo đối thủ tới tận sát trụ và phản công khi Blank cùng Pirean xuống cứu viện. Kết quả là chiến công đầu về tay Bang.

Untitled

Với việc Thal bị SoHwan cấu rỉa cho yếu máu, UmTi lại một lần nữa tìm cách gank đường trên. Tuy nhiên với Đồng Hồ Ngưng Đọng và sự cứu viện kịp thời một lần nữa từ Blank và Pirean, UmTi lại phải lên bảng.

Untitled

Sau pha phản gank ở đường trên, SKT lại một lần nữa lật ngược tình thế sau một pha gank quá đà nữa của UmTi. Lần này Pirean cùng Blank vẫn xuống kịp thời và đưa UmTi cùng Nova lên bảng. Với hai mạng hạ gục, SKT đã nắm quyền chủ động và nhanh chóng kéo người ra phá trụ đầu tiên ở đường giữa thành công.

Untitled

Với quyền chủ động và Sứ Giả Khe Nứt, SKT định phá trụ đường dưới nhưng do Bang cùng Effort lỗi vị trí, JAG đã kéo người xuống bắt ngược hai thành viên này. Kết quả SKT mất trụ đường dưới và cả con rồng thứ hai của trận đấu. JAG đã phần nào cân bằng lại thế trận.

Untitled

Sau một pha ép góc Teddy vô cùng tốt của Bang. SKT đã nhanh chóng ập tới và phối hợp đưa anh chàng này lên bảng. Nhờ vào đó, họ đã có thể ăn con Baron đầu tiên của trận đấu. Tiếp đó JAG cố gắng ép giao tranh để ngăn chặn SKT phá nhà nhưng với khả năng xử lý tốt của mình, Bang đã cân bằng lại tình thế với việc khiến Grace trả giá sau khi hạ gục Blank. Vì vậy họ đã phá được trụ nhà lính đường giữa của JAG.

Untitled

Với khả năng cấu rỉa khủng khiếp của Bang, anh chàng đã có thể ép Nova phải về nhà với một Mũi Tên Xuyên Phá(Q). Tận dụng điều này, SKT nhanh chóng nắm quyền kiểm soát hang Baron và ăn thành công con Baron thứ hai của trận đấu. Đồng thời họ cũng đưa vài thành viên JAG và phá được hai trụ nhà lính ở đường trên và đường giữa.

Untitled

Sau khi ăn con rồng ngàn tuổi thứ hai, SKT đã có thể chấm dứt ván đấu với lượng sát thương quá lớn của mình.

Thông số

Untitled

MVP

Untitled

Highlight của trận đấu

Ván 2

Cấm chọn

Untitled

Vẫn là đội hình truyền thống tới từ hai bên nhưng JAG lại thiên về bắt lẻ với sát thương đơn mục tiêu còn SKT tập trung vào giao tranh tổng với Ornn, Orianna và cả Kindred cùng Ezreal. Xét về khả năng giao tranh cùng mở giao tranh, SKT có phần nhỉnh hơn với Ornn.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Blank mở đầu trận đấu bằng một pha gank đường dưới rất sớm và đưa Teddy lên bảng. Bang là người có chiến công đầu. Sau đó anh chàng này lại có một pha phản gank thành công nữa ở đường giữa và lại đưa UmTi lên đếm số. JAG có cố cân bằng với một pha gank đường trên nhưng Thal tiếp tục đưa UmTi lên bảng cùng mình. SKT đã nắm vững thế trận trong giai đoạn đầu.

Untitled

Sau pha gank đường dưới sớm, Bang cùng Effort đã áp đảo hoàn toàn Teddy cùng Nova và phá trụ đầu tiên với mạng của Teddy sau một pha di chuyển sai lầm của anh chàng này. Được đà, SKT tiếp tục ăn thành công Sứ Giả Khe Nứt và dùng nó phá trụ đường giữa. Cách biệt đã được nâng lên 5k vàng.

Untitled

Quá xanh với Ezreal, Bang đã hoàn toàn đè bẹp đối thủ với vị tướng này. Chỉ với vài đường bắn, Teddy đã phải lên bảng. Sau đó là Nova cùng UmTi. Lúc này cách biệt đã bị kéo lên gần 8k vàng.

Untitled

Với việc kiểm soát bản đồ cùng tầm nhìn áp đảo, SKT nhanh chóng ăn con Baron đầu tiên của trận đấu trước khi JAG kịp phản ứng.

Untitled

Bằng bùa Baron và lợi thế áp đảo về lượng đồ của mình, SKT nhanh chóng kết thúc trận đấu sau đó vài phút.

Thông số

Untitled

MVP

Untitled

Highlight của trận đấu

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan