[LCK Mùa Hè 2018] KZ 1-2 JAG: Kingzone thảm bại trước đội hạng 9 Jin Air!!
JAG comeback chăng
LCK/LPL | July 14, 2018 | By HQ

Ván 1

Cấm – Chọn

Kled tiếp tục xuất hiện trong đội hình Kingzone và nó được sử dụng bởi bdd.

1

Diễn biến

Dù đã sớm vươn lên dẫn trước tới 2 trụ nhưng KZ lại triển khai thế trận quá tệ dẫn đến việc Jin Air kiểm soát lại cả về Rồng lẫn trụ. Đến các pha giao tranh, Khan dù khá xanh nhưng cũng không thể làm được gì trước quá nhiều kĩ năng khống chế của JAG. Trong khi đó, hai chủ lực khác của KZbdd cùng Pray lại tỏ ra quá vô hại trước các vị tướng không phải thuận tay như KledVladimir. Sau gần 40 phút thi đấu, JAG đã chiến thắng KZ trong ván 1.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

Highlights

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau một ván đấu không tốt, Peanut đã phải nhường vị trí cho Cuzz.

2

Diễn biến

KZ tiếp tục là đội có khởi đầu tốt hon trong ván đấu này khi bdd rất xanh với Zoe và được giải phóng khỏi đường từ khá sớm. JAG dù chống trả rất quyết liệt với liên tiếp các pha giao tranh ăn miếng trả miếng nhưng với một đội hình giao tranh và bắt lẻ cực mạnh, KZ đã dần dần nắm trận đấu trong tay. Với chiến thắng trong ván 2, KZ đã cân bằng tỉ số 1-1 trong cặp đấu này.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

Highlights

Ván 3

Cấm – Chọn

Trong ván đấu quyết định, KZ đã sử dụng một cặp đôi đường dưới khá lạ.

3

Diễn biến

Với SejuaniZilean, KZ không có cửa nào để đánh lại JAG ở đường dưới. Cộng thêm việc cả rừng, đường trên, đường giữa của JAG đều rất xanh, KZ hoàn toàn bị hủy diệt trong các pha giao tranh. Với quá nhiều lợi thế từ cả 5 vị trí, không quá khó khăn để JAG kết thúc ván đấu sau 40 phút thi đấu.

Thông số

ts3

MVP

mvp3

Highlights

:)

Các bài liên quan