[LCK Mùa Hè 2018] KT 2-0 Jin Air: Rush thi đấu ấn tượng, KT có chiến thắng đầu tay!
KT Rolster đang có một khởi đầu rất tốt...
LCK/LPL | June 13, 2018 | By DLS.Windyboy

Ván 1

Cấm và chọn

Là loạt trận cuối khép lại lượt thi đấu đầu tiên nên cả hai đội đã có sự “học hỏi” từ các loạt trận trước và nhanh chóng cấm đi nhiều lựa chọn đã thể hiện mạnh mẽ như: Master Yi, Ezreal, Irelia,…Điều này làm cả hai đội phải quay lại với kiểu đội hình thông thường, cặp đấu đáng chú ý nằm ở đường giữa với kèo kĩ năng giữa Zoe của Ucal và LeBlanc của Grace.

Ban Pick Game 1

Diễn biến ván đấu

Hai đội chủ động thiết lập nhịp độ chơi chậm rãi, ít điểm hạ gục được ghi nhận và chia đều rồng trong khoảng 25 phút đầu ván đấu. Tình huống đáng chú ý duy nhất giai đoạn này là pha băng trụ cả 5 người của Jin Air lấy đi cặp đôi đường dưới của KT Rolster, đem lại một chút lợi thế giai đoạn đầu.

Bang tru game 1

Càng về giữa và cuối game, Dr Mundo trong tay Smeb ngày càng thể hiện được sự cứng rắn, thể hiện ở vị trí “tường thành” của KT Rolster. Phút 28, Darius của SoHwan có tình huống “đi lạc” trong khu vực rừng của KT. KT nhanh chóng tận dụng sai lầm này để ép giao tranh và có được Baron đầu tiên của ván đấu.

First Baron Game 1

Phút 39, Lucian của Teddy trúng phải “Bóng ngủ” của Zoe trong tay Ucal, KT Rolster nhanh chóng chớp cơ hội quét sạch đội hình Jin Air và kết thúc ván đấu mở màn căng thẳng.

End Game 1

Thông số ván đấu

Data Game 1

VODS và Highlights ván đấu

Ván 2

Cấm và chọn

KT Rolster chọn cho mình một đội hình rất “hợp thời” với Mordekaiser đường dưới, Ornn hỗ trợ và Singed đường trên. Trong khi đó, Jin Air cũng có combo rừng- đường giữa rất mạnh ở bản cập nhật gần đây nhất Nunu-Karthus.

Ban Pick Game 2

Diễn biến ván đấu

KT Rolster thi đấu chủ động hơn nhiều và liên tục giành phần thắng trong những lần tranh chấp tại các mục tiêu lớn. Ngay sau khi tiêu diệt được Sứ giả khe nứt, KT chủ động mở giao tranh nhằm đẩy lui đội hình của Jin Air, lấy đi trụ đầu khu vực đường giữa.

mat tru 1 game 2

KT tiếp tục chủ động ăn Baron ngay từ phút 22, ép vào khu vực đường trên của Jin Air và kết thúc chóng vánh loạt trận đấu với chiến thắng thuyết phục dành cho KT.

End Game 2

Thông số ván đấu

Data Game 2

VODS và Highlights ván đấu

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan