[LCK Mùa Hè 2018] KT 0-2 KZ: Kingzone tiếp tục thăng hoa cùng đôi cánh Peanut
kt có vẻ chưa quen với meta này lắm
LCK/LPL | June 19, 2018 | By HQ

Ván 1

Cấm – Chọn

Kingzone quyết định để Peanut thi đấu ngay từ ván 1 thay vì Cuzz để đối đầu với Rush của kt. Còn việc các lựa chọn thì Rumble đã xuất hiện trong tay của Smeb.

1

Diễn biến

Với một đội hình tấn công cực mạnh, Kingzone thi đấu rất chủ động và nhanh chóng làm chủ thế trận. Và các lợi thế của họ được cụ thể hóa bằng ngưỡng sức mạnh đến rất nhanh của EzrealAurelion Sol. Ngược lại, đội hình 3 sát thương phép chủ lực của kt bị khắc chế bởi cờ lệnh của bdd và điều này khiến họ không thể kiểm soát được bản đồ. Sau chưa đầy 30 phút, kt đã phải nhận thất bại trong ván 1.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

VODs và Highlights

Highlights

VODs

Ván 2

Cấm – Chọn

YiTaric là cặp đôi được Kingzone lựa chọn trong ván đấu thứ hai. Và để chống lại chiến thuật đang rất được ưa chuộng này, kt quyết định để Irelia cho Smeb và trao cho Ucal vị tướng Zoe.

2

Diễn biến

Trận đấu tưởng chừng như đã diễn ra thuận lợi cho kt khi họ sớm có được trụ 1 đường giữa nhưng hai đường cánh của họ lại tỏ ra yếu thế so với bên phía KZ. Ở đường trên, Smeb thua 1 trang bị so với Khan còn đường dưới, cặp đôi của kt cũng thua trong kéo đấu tay đôi 2v2. Và đến phút 31, ván đấu đã kết thúc cho kt khi mà đội hình của họ không thể chống đỡ được của Master Yi cũng như đủ sức mạnh để hạ gục Dr. Mundo của Khan.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

VODs và Highlights

Highlights

VODs

:)