[LCK] KT 2-1 SSG: Samsung cay đắng nhận thất bại đầu tiên !!!
Hai đội đã cống hiến 3 ván đấu cân sức cân tài và người chiến thắng là người tận dụng lợi thế của mình tốt hơn.
LCK/LPL | June 15, 2017 | By Green

GAME 1

Cấm/Chọn

1

Ngay khi Samsung để hở ra Zac thì Score ngay lập tức chớp lấy thời cơ. Liệu rằng Samsung có đủ sức khắc chế vị tướng lỗi này?

Phút 10′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Zac trong tay Score ngay lập tức phát huy tác dụng khi không cho Crown có cơ hội để trốn thoát. Thậm chí Smeb đã sử dụng Nhất Thống xuống để đảm bảo chắc chắn pha tấn công này cho đồng đội.

Phút 20′
Thế trận giằng co giữa hai đội kéo dài khá lâu. Không có đội nào thực sự vượt lên khi đường trên và đường dưới của KT nhỉnh hơn đối phương còn ở đường giữa thì Crown của Samsung lại thi đấu tốt hơn Pawn.

Phút 26′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN CHO KT ROLSTER!!!
Bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở gần hang Baron khi Score sử dụng chiêu cuối với Zac chính xác giúp KT hạ gục được hai thành viên của Samsung. Tiếp đó là một pha giao tranh chuẩn mực ở khu vực hang Baron dù sức ép của Samsung là không hề nhỏ nhưng những ngôi sao của KT vẫn xuất sắc hạ gục đối phương để mang về bùa lợi Baron.

Phút 36′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Zac trong tay Score tỏ ra quá mạnh với khả năng quấy rối cũng như bắt lẻ đầy khó chịu. KT sau bùa lợi Baron đầu tiên đã thực hiện lăn cầu tuyết một cách chuẩn mực khiến cho những nỗ lực của Samsung rơi vào tuyệt vọng. Con Baron thứ hai và dấu chấm hết được đặt cho Samsung sau 36 phút.

4

Pawn sau khoảng thời gian đầu im hơi lặng tiếng đã có nửa sau thời gian thi đấu cực kỳ tuyệt vời và xứng đáng nhận MVP của ván đấu đầu tiên này

Highlights Ván 1

GAME 2

Cấm/Chọn

1

KT nhường lại Zac cho Samsung trong ván hai này và hẳn phải có lý do để họ có thể tự tin như vậy

Phút 11′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Một tình huống tấn công rất lớn ở đường trên khi gần như tất cả thành viên của hai đội đều tham gia. Zac của Ambition tỏ ra không hề thua kém Score trong ván một khi xử kỳ chính xác mang về điểm hạ gục đầu tiên của Deft. Lợi thế lớn cho Samsung.

Phút 20′
Samsung là những người vươn lên dẫn trước về mạng hạ gục cùng một trụ đầu tiên. Khác biệt giữa hai đội đến từ vị trí đi rừng khi Ambition liên tiếp mang về những lợi thế trong giao tranh cùng vị tướng Zac.

Phút 32′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN CHO SAMSUNG GALAXY!!!
Không khó khăn để Samsung kiểm soát thế trận của mình. Sai lầm từ giai đoạn cấm chọn khiến KT phải trả giá dù các thành viên của Super Team đã thi đấu rất nỗ lực. Bùa lợi Baron cho phép Samsung nắm chắc hơn cơ hội chiến thắng của mình trong ván hai.

Phút 35′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Samsung chứng tỏ rằng không phải may mắn mà họ đang bất bại tại LCK. Sức mạnh trong lối chơi của Samsung được thể hiện và người góp công lớn nhất trong chiến thắng này chính là Cuvee.

4

Highlights Ván 2

GAME 3

Cấm/Chọn

1

Phút 5′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Score vẫn chứng tỏ ngôi vị người đi rừng số một tại LCK của mình. Một tình huống tấn công rất tốt ở đường dưới ép cả hai tuyển thủ của Samsung tốc biến đi nhưng Deft là người nhanh tay hơn cả để dứt điểm thành công Ruler.

Phút 15′
Không còn vị tướng Zac, hai đội thi đấu đúng với những gì mình đang có và KT là những người làm tốt hơn trong ngày hôm nay. 4-0 về điểm hạ gục và dẫn trước ở tất cả mọi đường, đặc biệt là Smeb với Renekton cực kỳ mạnh mẽ. Samsung dường như không thể chống đỡ được trước quả cầu tuyết của KT.

Phút 27′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN CHO KT ROLSTER!!!
Không có cơ hội để Samsung lật ngược thế cờ trong ngày hôm nay khi mọi đường của họ đều thua kém đối phương và chấp nhận để KT dễ dàng lấy đi con Baron này. Đồng thời, trận thua đầu tiên tại LCK Mùa Hè này cũng đã hiện ra trước mắt của Samsung.

Phút 33′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

KT thể hiện một sức mạnh hủy diệt trước một đội tuyển từng đánh bại cả SKT và vòng tròn luẩn quẩn giữa bộ ba này của LCK vẫn chưa đến hồi kết. Nhưng dù sao cũng xin chúc mừng kt Rolster đã dành một chiến thắng quan trọng trong ngày thi đấu hôm nay.

4

Renekton của Smeb hoàn toàn xứng đáng nhận MVP của ván đấu này

Highlights Ván 3

Các bài liên quan