[LCK] JAG 1-2 KT: No Yasuo – No Party
Một trận đấu bạn sẽ muốn xem đi xem lại nhiều lần với những tình huống giao tranh chuẩn mực và cực kỳ mãn nhãn.
LCK/LPL | July 12, 2017 | By Green

GAME 1

CẤM/CHỌN

1

KT đầu tư một đội hình giúp Deft sẽ được đánh trong giao tranh đồng thời Nidalee cũng được Score mang trở lại vị trí đi rừng một cách bất ngờ.

Phút 14′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Trong một trận đấu mà KT chủ động đánh về lâu dài còn JAG rất cẩn trọng trong từng bước đi, trận đấu có phần khá tẻ nhạt khi chỉ là những pha hỏi thăm để lấy phép bổ trợ. Phải đến phút 14, Score cùng Smeb kết hợp có một pha băng trụ hợp lý để dứt điểm ikksu tạo tiền đề để KT lấy đi trụ đầu tiên của ván đấu.

Phút 20′
Đội hình bảo kê xạ thủ của KT phát huy tác dụng ở giai đoạn này khi JAG gần như không thể sờ tới nguồn sát thương chủ lực của KT. Mạng hạ gục đã là 4-1 nghiêng về Super Team nhưng khó cho họ để cụ thể hóa nó thành mục tiêu lớn và thậm chí lượng tiền chênh lệch cũng không hề đáng kể.

Phút 29′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ JIN AIR GREENWINGS !!!
Jin Air với một rồng đất đã chủ động tấn công vào Baron trước và kt Rolster tập hợp quá chậm nên không thể ngăn cản. Tuy nhiên ngay sau đó, JAG lại chủ động tiếp tục tấn công và chỉ chờ có thế, KT thể hiện khả năng giao tranh tuyệt vời của mình và Smeb là người duy nhất còn sống sót qua đó ngăn chặn khả năng tận dụng Baron của JAG.

Phút 37′ – BÙA LỢI BARON THỨ 2 THUỘC VỀ KT ROLSTER !!!
Lần này người kiểm soát được Baron là các thành viên của kt Rolster bằng những tình huống giao tranh thắng lợi trước đó. JAG ngay lập tức tràn lên và tiếp tục mở ra một tình huống giao tranh vô cùng đẹp mắt nhưng một lần nữa, thắng lợi thuộc về KT với sự bảo kê xuất sắc từ Smeb cũng như khả năng giữ vị trí tốt của Deft. Những nỗ lực của Teddy hay Kuzan trở nên vô vọng và đành đứng nhìn KT đến với chiến thắng.

Phút 39′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Không còn gì phải bàn cãi, chiến thắng cách biệt của KT bằng khả năng giao tranh với chênh lệch 8000 tiền cùng sự xuất sắc của cả năm thành viên nhưng nổi bật nhất vẫn là cái tên quen thuộc Smeb.

4

Highlights Ván 1

GAME 2

CẤM/CHỌN

1

JAG quyết chơi lớn với kt Rolster khi thay thế người chơi đường trên ikksu bằng SoHwan và ngay lập tức, tuyển thủ này khiến cả khán đài thích thú với lựa chọn Yasuo lần đầu xuất hiện tại LCK.

Phút 9′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Trái với kỳ vọng, đường trên trở nên khá yên tĩnh nhưng trong khi đó, ở đường giữa với một tình huống xâm lăng của JAG, kt Rolster đã bị bất ngờ bởi những chiêu thức khống chế liên tiếp được sử dụng và một mục tiêu như Cassiopeia của Pawn nhanh chóng phải nằm xuống.

Phút 20′
Jin Air trong ván hai đã làm rất tốt sau chiến công đầu của mình. Lượng tiền và mạng hạ gục gần như cân bằng với kt Rolster trong khi họ có chút lợi thế về giao tranh với rồng lửa còn KT với rồng nước chưa thể phát huy gì nhiều trong giai đoạn này.

Phút 26′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ JIN AIR GREENWINGS !!!
Tiếp tục là một tình huống giao tranh tổng mãn nhãn đến từ cả hai đội ở thời điểm nhạy cảm gần hang Baron. Với sự xuất sắc của Kuzan cùng với sai lầm cá nhân đến từ Smeb của KT, JAG quét tan đội hình đối phương và dễ dàng có được bùa lợi Baron cho mình.

Phút 35′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ KT ROLSTER !!!
Yasuo trong tay SoHwan tỏ ra rất khó chịu trong những tình huống 1v1 nhưng ở giao tranh tổng, sự xuất sắc của KT ngay lập tức được thể hiện. Không một sai lầm như tình huống trước, KT kiểm soát Baron hoàn toàn và dứt điểm tốt với Gragas của Score. Ngay sau đó, họ trở ra giao tranh với JAG trong tình trạng đối phương thiếu người và người đi rừng của KT tiếp tục tỏa sáng giúp đội nhà có thêm những điểm hạ gục quan trọng.

Phút 43′ – BÙA LỢI BARON THỨ BA THUỘC VỀ JIN AIR GREENWINGS !!!
Cả bùa lợi Baron và Rồng ngàn tuổi trước đó cho phép kt Rolster lấy được tất cả trụ cùng 3 đường của JAG tuy nhiên, chỉ một tình huống phản công đơn giản, JAG níu lại chút hy vọng cho mình với bùa lợi Baron. Thậm chí lúc này, kt Rolster mới là người thua về tiền nhưng trận đấu đã bước vào giai đoạn cuối, khả năng tập trung cũng như giao tranh sẽ quan trọng hơn rất nhiều.

Phút 48′ – BÙA LỢI RỒNG NGÀN TUỔI THUỘC VỀ KT ROLSTER !!!
Lại một lần nữa, Score đóng vai người hùng khi lấy về lợi thế cho kt Rolster bằng một tình huống thi đấu kinh nghiệm cướp về Rồng ngàn tuổi qua đó đẩy lui đội hình của JAG.

Phút 50′ – BÙA LỢI BARON THỨ BA THUỘC VỀ JIN AIR GREENWINGS !!!
SoHwan cho thấy lựa chọn Yasuo cực kỳ ổn về cuối trận. Mọi nỗ lực kết thúc trận đấu của KT rơi vào bế tắc khi liên tục bị Yasuo cùng Kalista đẩy lui cùng với bùa lợi Baron, trận đấu phải giằng co thêm một khoảng thời gian nữa.

Phút 58′ – BÙA LỢI RỒNG NGÀN TUỔI THỨ HAI THUỘC VỀ KT ROLSTER !!!
Tiếp tục lợi thế và lấy đi nhà chính của đối phương nhưng kt Rolster thêm một lần nữa bị đẩy lui trước sức chống trả kiên cường của JAG. Mất xạ thủ Deft, KT bất lực lùi ra tấn công Rồng ngàn tuổi trong khi JAG khôn khéo lấy được Baron.

Phút 60′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Kỷ lục trận đấu dài nhất tại LCK Mùa Hè 2017 đã được xác lập cùng với Yasuo của SoHwan đã thực sự gánh cả JAG tới với chiến thắng. Rất đáng tiếc cho kt Rolster khi họ đã rất gần với nhà chính của đối phương nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ.

4

Highlights Ván 2

GAME 3

CẤM/CHỌN

1

SoHwan đưa ra lời thách thức với lựa chọn Gnar trước nhưng Smeb lựa chọn Rumble để đáp lại. Trong khi đó Warwick cũng xuất hiện trong đội hình JAG bất ngờ không kém lựa chọn Yasuo trước đó.

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Một tình huống Jin Air lấy hai đánh một ở đường giữa nhưng Pawn xử lý rất bình tĩnh và cùng Score dứt điểm Kuzan bên phía JAG.

Phút 15′
JAG dường như bay quá xa với những lựa chọn mạo hiểm của mình và nó động đến lòng tự trọng của kt Rolster. Một ván đấu hủy diệt mà KT dành cho đối thủ với khả năng kiểm soát cũng như ép giao tranh liên tục. 8 mạng hạ gục, 7000 tiền cùng sứ giả khe nứt,… tất cả đã nằm trong tay kt Rolster.

Phút 21′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ KT ROLSTER !!!
Không phạm một sai lầm nào, kt Rolster đang thi đấu như sách giáo khoa với việc lấy đi bùa lợi Baron. JAG chỉ có thể lởn vởn quanh đó tìm sơ hở nhưng chẳng có kẽ hở nào để họ bước vào. Chiến thắng đang nằm trong tầm tay của Super Team.

Phút 30′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Áp đảo từ đầu cho tới cuối cùng bùa lợi Baron thứ hai, kt Rolster đã không cho đối phương một cơ hội nào để chống trả như ván hai. Chiến thắng xứng đáng cho họ và Smeb có cho mình danh hiệu MVP sau khi thi đấu cực kỳ nổi bật tại ván 3.

4

Highlights Ván 3