[LCK] EEW 0-2 SSG: Samsung chiến thắng trong ngày thi đấu chói sáng của Ruler
Samsung sẽ vẫn tiếp tục đứng trong top hai cùng với SKT T1.
LCK/LPL | July 11, 2017 | By Green

GAME 1

CẤM/CHỌN

1

Samsung lựa chọn đội hình 2 xạ thủ cực mạnh về cuối trận trong khi EEW với ý đồ đánh nhanh và gây áp lực ở giai đoạn giữa để dứt điểm ván đấu.

Phút 6′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Sai lầm của Ambition sau khi di chuyển quá sâu vào khu vực rừng đối phương và không thể kịp rút lui. Chiến công đầu dành cho EEW cùng lợi thế lớn ở đường giữa cho Cepted.

Phút 15′
EEW đang kiểm soát bản đồ rất tốt với hai trụ dẫn trước cùng 3000 tiền dẫn trước. Samsung chỉ còn mong chờ vào khả năng gánh team từ đường dưới Ruler cùng CoreJJ.

Phút 20′
Tiếp tục tuột mất những mục tiêu lớn như rồng và sứ giả khe nứt, EEW đang thể hiện một phong độ chói sáng trước những nhà Á quân thế giới 2016. Lượng tiền dù chênh lệch chưa đáng kể nhưng EEW đang dần bóp nghẹt không gian của các tuyển thủ Samsung khiến họ chỉ còn biết co cụm phòng ngự.

Phút 29′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ EVER 8 WINNERS!!!
Lăn cầu tuyết rất tốt, EEW khiến cho Samsung phải chao đảo vì khả năng vận hành đội hình một cách linh hoạt và kiểm soát tầm nhìn cực kỳ tốt. Con Baron đầu tiên đơn giản thuộc về đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng và họ cần nhanh chóng tìm cách kết thúc ván đấu trước khi bước vào giai đoạn cuối.

Phút 40′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Ruler thi đấu cực kỳ xuất sắc khi giúp những người đồng đội của mình sửa sai và phòng thủ một cách kiên cường vượt qua giai đoạn giữa của ván đấu. EEW nhận ra họ đã phạm phải sai lầm và rồi Samsung phản công dù bị thua tới gần 10 ngàn tiền để lấy đi cả bùa lợi Baron và Rồng ngàn tuổi.

Phút 45′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Chiến công của Ruler khi gánh thành công Samsung đến với chiến thắng đầu tiên của ngày hôm nay và dĩ nhiên, danh hiệu MVP không thể tuột khỏi tay anh chàng xạ thủ đầy tiềm năng này.

4

Highlights Ván 1

GAME 2

CẤM/CHỌN

1

Lần này đến lượt EEW lựa chọn đội hình hai xạ thủ cho mình nhưng họ lại để ra quân bài đi rừng rất mạnh đó là Zac. Dĩ nhiên, người vào thay cho Ambition là Haru sẽ không bỏ qua cơ hội bằng vàng này.

Phút 10′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

2

Hai đội thi đấu kín kẽ và an toàn trong khoảng 10 phút đầu nhưng một tình huống tấn công tốt của CoreJJ cùng Haru xuống đường dưới vào vị trí hỗ trợ của EEW đã tạo nên bước ngoặt. Ella lúc này đứng một mình và không còn tốc biến và đành nằm lại khiến giai đoạn đầu trận của Samsung thành công mỹ mãn.

Phút 20′
Trái với sự vất vả của ván đầu, Samsung với nhân tố mới mang tên Haru thể hiện sự áp đảo của mình kể từ sau chiến công đầu. Lần lượt từng mục tiêu thuộc về Samsung và chênh lệch về tiền lên tới 6000.

Phút 25′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Không có gì khó khăn khi Samsung là người có lợi thế đầu trận và lăn cầu tuyết. Đó chính là sự chênh lệch đẳng cấp giữa một đội tuyển top đầu và một đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng. EEW không thể chống cự nổi trước sức ép khủng khiếp của SSG và dần nhìn trận đấu trôi về thời khắc cuối cùng.

Phút 30′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

3

Trận đấu kết thúc sau nửa giờ thi đấu với chiến thắng chung cuộc 2-0 nghiêng về Samsung GALAXY giúp họ tiếp tục cạnh tranh ngôi đầu với SKT T1. CoreJJ nhận MVP của ván đấu thứ hai sau khi có những tình huống bảo kê cũng như kiểm soát tuyệt vời tạo tiền đề giúp Ruler tỏa sáng.

4

Highlights Ván 2

Các bài liên quan