[LCK – 18h00, 15/7/2017] Afreeca Freecs vs SKT T1: Chờ đợi Kkoma lên tiếng!!
Trong những thời điểm SKT T1 khó khăn nhất thì Kkoma thể hiện năng lực của mình!!
LCK/LPL | July 14, 2017 | By Krystal

Cơn điên của Afreeca Freecs

Afreeca Freecs đang là một đội tuyển rất thú vị tại LCK khi họ thi đấu rất khó lường. Họ thường hủy diệt đối thủ trong ván đấu đầu tiên, tự hủy trong ván đấu thứ hai và lặp lại một trong hai điều trên trong ván ba.

Một thế trận áp đảo của AFs trước SKT

Điều này có thể được giải thích do sự thiếu ổn định cúa Sprit và cặp đôi đường dưới. Kramer và Tusin không phải là bộ đôi được đánh giá quá cao về khả năng đi đường nhưng trong giao tranh họ lại thường làm rất tốt. Vì vậy, nếu một ngày Kramer lên đồng và đi đường thắng thì sẽ không quá bất ngờ nếu Afreeca hủy diệt nhanh gọn đối thủ của họ.

i1486092848654101

Phong độ của Kramer sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến AFs

Spirit cũng sẽ là nhân tố tác động lớn đến trận đấu này. Đặc biệt hơn ở chỗ, Spirit khi lên đồng có thể gank cực kì hiệu quả và cướp Baron liên tục. Nhưng khi rơi trạng thái “Đồng đoàn” thì anh chàng này sẽ có những tình huống xử lý gây mù mắt cho người xem và bóp những người đồng đội.

spirit

Nhân tố bí ẩn – AFs Sprit hoặc SKT T1 Spirit

Lựa chọn nào cho Kkoma?

SKT T1 đang ở trong những thời khắc rất khó khăn. Sự chỉ trích của cộng đồng Hàn Quốc vẫn bủa vây họ và có dấu hiệu gia tăng sau trận thua tan nát trước Samsung. Tuy nhiên, điều mà Kkoma lo lắng nhất lúc này chính là sự sa sút phong độ của các thành viên trong đội.

skt-ava

SKT T1 đã không còn là chính mình trong hai tuần qua

Khá may mắn cho Kkoma khi những người thi đấu yếu kém trong đội hình SKT T1 lại là những vị trí có dự bị. Ở đường trên, Untara vẫn có tỉ lệ thắng 100% của mình. Đi rừng, Peanut và Blank luôn sẵn sàng còn ở đường giữa vẫn còn cái tên Sky chưa một lần được góp mặt. Vấn đề chính là Kkoma liệu có sẵn sàng thay đổi?

C_84gAIVYAA3EqY

Kkoma có cho Peanut cơ hội?

Đường trên, nhiều khả năng Huni sẽ phải ngồi ngoài sau những gì đã thể hiện. Lối chơi quá tự tin của anh chàng này là một trong những nguyên nhân khiến SKT T1 không thể gượng dậy được trong trận đấu với Samsung. Còn vị trí đi rừng, cơ hội ra quân của Peanut lẫn Blank đều như nhau nhưng sau thất bại 0 – 2 gần đây, có lẽ Kkoma cần một nhân tố có thể gây đột biến như Peanut.

DC0NR1QVYAAqJ9T

Và cũng không loại trừ khả năng, Kkoma sẽ cho Faker dự bị?

Hiện tại, SKT T1 đã mất ngôi đầu bảng vào tay Samsung và thêm một thất bại nữa sẽ đẩy họ xuống các vị trí thấp hơn trên bảng xếp hạng. Đây là lúc bản lĩnh của nhà vô địch cần phải thể hiện và hãy cùng chờ xem Kkoma sẽ vận hành cỗ máy SKT T1 thế nào trước Afreeca Freecs của Choi “iloveoov” Yeon-sung – một huyền thoại cũ của chính SKT T1.

Các bài liên quan