[LCK – 15h00, 14/6/2017] SKT vs MVP: Chờ “đậu thần” trở lại !!!
Hy vọng một lần nữa, chúng ta có thể thấy lối chơi đầy sức sống từ Peanut trở lại cùng SKT
LCK/LPL | June 14, 2017 | By Green

Khi kép phụ lên tiếng

SKT đang dần trở lại với sức mạnh vốn có của mình bằng những chiến thắng thuyết phục trong thời gian qua. Họ biết cách vượt lên những áp lực để giành chiến thắng trong ván đấu cân não gần một tiếng đồng hồ trước Longzhu Gaming, biết cách chiến thắng một cách nhẹ nhàng khi đối mặt với “chiếu dưới” EEW. Đó chính là bản lĩnh của một ông lớn khi họ tỏ rõ quyết tâm trở lại với cuộc đua vô địch LCK hè này.

faker

Faker vẫn chứng tỏ được tầm quan trọng của mình.

Những quyết định thay đổi về nhân sự luôn là một món đặc sản và cũng là một nước cờ độc đáo luôn được huấn luyện viên Kkoma sử dụng triệt để nhằm tối đa sức mạnh cho SKT. Không ít lần nó đã giúp họ lật ngược thế cờ, chuyển bại thành thắng. Và cái tên thường xuyên làm nên kỳ tích đó cho SKT chính là Blank. Ở đội tuyển vĩ đại nhất thế giới, những ngôi sao cứ đến rồi đi trong thời gian qua nhưng riêng chỉ có “siêu dự bị” này được giữ lại. Không bao giờ khiến người hâm mộ cũng như đồng đội và ban huấn luyện phải thất vọng, cuối cùng thì ngày mà anh được trao niềm tin cũng đã đến. Blank hiện tại đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí đi rừng trong khi người đồng đội Peanut dường như không có những tiến bộ vượt bậc như người ta vẫn mong đợi ở anh.

Xuất hiện và thi đấu chính thức trong cả hai ván trước EEW, tất cả dường như lãng quên đi Peanut đã từng ở đó. Một lối chơi gắn kết và đầy sức mạnh, một hình ảnh của Bengi ngày nào hiện lên trong cái cách mà SKT nghiền nát đối thủ của mình. Sẽ thật sự đáng tiếc khi Peanut đánh mất vị trí vì không thể bắt kịp với những thay đổi trong meta game hiện tại nhưng nếu bạn không phải là một fan cuồng của cựu tuyển thủ ROX Tigers, bạn có quyền ăn mừng bởi Blank đang thực sự là mảnh ghép hoàn hảo nhất với SKT hiện tại.

Có nên “mạo hiểm” dùng Peanut khi đối đầu với MVP?

Sự lúng túng của Peanut khi gặp những đối thủ có khả năng kiểm soát tốt vẫn là một điều thực sự khiến ban huấn luyện của SKT phải đau đầu. Không còn việc được hỗ trợ tối đa để xâm lăng như thời ở ROX, những gì mà Peanut phải làm hiện tại là giúp cho đồng đội được thi đấu một cách an toàn nhất có thể nhưng đáng tiếc, khoảng thời gian để anh làm quen được điều đó có vẻ vẫn còn dài. Tưởng chừng có thời điểm, Peanut đã có thể hòa nhập tốt hơn nhưng “ổn định” mới là chìa khóa để tìm đến vinh quang trong một giải đấu dài hơi như LCK.

blank

Đối mặt với SKT ngày hôm nay là một MVP đang đi xuống về phong độ nhưng bất ngờ vẫn luôn xuất hiện tại LCK ở bất kỳ thời điểm nào. Một người đi rừng có thiên hướng tấn công như Beyond sẽ là cơ hội để Kkoma cho phép ngôi sao số một của mình trở lại để lấy lại cảm giác thi đấu. Màn đối đầu ở Mùa Xuân hoàn toàn là cơ sở để tất cả có thể tin vào sự trở lại của Peanut và nếu không may, anh vẫn chưa thể tìm thấy phong độ của mình thì Blank vẫn có thể xuất hiện để sửa sai mọi lỗi lầm.

Chắc chắn rằng, những người đã theo dõi và hâm mộ LCK từ lâu rất nhớ những gì mà “đậu thần” từng làm như thời anh còn ở ROX Tigers. Nhưng mọi thứ đều phát triển rất nhanh, lối chơi mê hoặc nhưng mong manh đó đã đến lúc phải nhường chỗ cho sự tính toán và ổn định. Một mùa giải khắc nghiệt như hiện nay không có chỗ cho sự bất ổn như vậy dù tiềm năng của Peanut vẫn được đánh giá cao, hy vọng anh lại có thể có một bước khởi đầu mới trong mùa giải từ trận đấu ngày hôm nay trước MVP.

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan