KZ Deft nói về tỷ lệ thắng cao khi chơi Jinx: “Tôi thắng nhiều thế là vì biết lúc nào nên dùng Jinx chứ không phải tôi giỏi chơi Jinx”
Cao ngất ngưởng luôn
LCK/LPL | July 15, 2019 | By Cá The Feed

KZ-Deft

Deft có tỷ lệ thắng rất cao với Jinx

Kim “Deft” Hyuk-kyu, xạ thủ của Kingzone DragonX có tỷ thắng cực kỳ cao với xạ thủ Jinx. Cao nhất trong số tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp từng sử dụng cô nàng này. Anh chàng đã thắng 12 trong số 13 trận đấu sử dụng Jinx, tức là tỷ lệ thắng vào khoảng 92,3%.

Nen Jinx Odyssey

Nó lên tới 92,3%

Jinx kiểu như Caitlyn vậy, mặc dù thiếu kỹ năng chạy trốn nhưng được bù lại bằng lượng sát thương. Nói thật, tôi nghĩ mình thắng nhiều với Jinx là vì biết lúc nào nên sử dụng cô nàng này chứ không phải vì giỏi chơi Jinx. Để tận dụng được khẩu pháo nổi loạn, bạn phải biết được Jinx phù hợp với đội hình nào và khắc chế đội hình nào.”

Deft đã giúp KZ đánh bại DWG với Jinx

Vào ngày 14/7 vừa qua, trong trận đấu với DAMWON Gaming, Deft đã chọn Jinx trong ván thứ ba và gánh đội đến với chiến thắng. Trong giai đoạn cấm chọn, Deft đã cười tươi chọn Jinx trong sự cổ vũ của khán giả.

Cảm giác thật tuyệt vời khi thắng với Jinx. Tôi rất thích việc người hâm mộ muốn xem tôi sử dụng Jinx. Trước kia Kog’Maw và Caitlyn là hai tướng thương hiệu của tôi nhưng giờ thì là Jinx.

kt-deft-ava

Deft sử dụng Jinx lần đầu tiên ở MSI 2015

Deft nói rằng trận đấu đáng nhớ nhất mà anh chàng sử dụng Jinx là khi ở MSI 2015. Lúc đó Deft cùng EDG đã vô địch giải đấu và nẫng chiếc cúp khỏi tay SKT T1 sau 5 ván đấu căng thẳng.

Lần đầu tiên tôi chơi Jinx là ở MSI 2015. Lúc đó nhiều xạ thủ đã có cảm hứng và bắt đầu sử dụng cô nàng này. Khi đó tôi đã có lòng tin rằng mình có thể đánh bại bất kỳ ai với Jinx. Bất kể họ đánh tướng gì. Thời đó Jinx là tướng khá khỏe trong meta nhưng mà tôi nghĩ lòng tin của tôi vẫn đóng vai trò rất lớn

kogmaw

Khi được hỏi về trang phục vô địch, Deft nói rằng mình sẽ chọn Kog’Maw

Khi được hỏi liệu có muốn trang phục vô địch CKTG dành cho Jinx không, Deft đã trả lời “Có trang phục Jinx riêng cũng tốt nhưng mà tôi luôn muốn có trang phục riêng dành cho Kog’Maw cơ. Kog’Maw khá giống lạc đà Alpaca (biệt danh của Deft) vì cả hai đều thích nhổ.

jinxodyssey-620x400

Anh chàng này cũng sẵn sàng hẹn hò một cô gái như Jinx

Deft cũng nói rằng mình sẵn sàng hẹn hò một cô gái với cá tính như Jinx do anh chàng này là kiểu hướng nội. Và một cô gái năng nổ sẽ giúp đỡ Deft rất nhiều. Bên cạnh đó Deft cũng đã vượt qua được “lời nguyền” của mình. “Giờ tôi không phải nhai kẹo cao su để đánh tốt nữa. Trong Khu Vực Đại Chiến, tôi đã thi đấu tốt dù chẳng nhai cái kẹo nào trong suốt thời gian trận đấu diễn ra“.

jb-intro-divider-2-600x22

Để theo dõi các thay đổi PBE thì anh em hãy bấm vào đây nhé!

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(