KZ Deft: “Mục tiêu hàng đầu trong giải mùa hè của tôi là đánh bại SKT T1”
Thế là thứ 5 SKT T1 ăn hành chăng?
LCK/LPL | June 11, 2019 | By Cá The Feed

KZ đã có một chiến thắng rất xứng đáng trước SB

Vào ngày 9/6 vừa qua, Kingzone DragonX đã đánh bại SANDBOX Gaming trong khuôn khổ giải đấu LCK Mùa Hè 2019 với tỷ số 2-0. Đây là trận thắng thứ hai liên tiếp của họ trong giải Mùa Hè lần này. Kim “Deft” Hyuk-kyu đã thi đấu vô cùng xuất sắc với hai tướng Sivir và Sona. Đây là bài phỏng vấn sau trận đấu của Deft cùng Inven Global.

Các bạn đã giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp rồi. Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Hôm nay cả hai trận đấu đều khá khó trong giai đoạn đầu trận nhưng mà thật tuyệt khi vẫn có thể giành chiến thắng 2-0.

KZ-Deft

Bạn đã thể hiện sự đa dạng của mình bằng việc sử dụng cả Sona lẫn Sivir trong trận đấu ngày hôm nay. Bạn đã hài lòng với phong độ của mình chưa?

Tôi đã thi đấu khá tốt trong ván thứ hai nhưng trong ván đầu tiên thì tôi đã để mất lính trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó, giao tranh cũng có lỗi nữa nên tôi không nghĩ là mình đã thi đấu tốt.

Cả hai ván đấu hôm nay đều là thắng theo kiểu lật kèo. Các bạn đã làm thế nào vậy?

Trong cả hai ván đấu, đội hình của chúng tôi đã không thể kiểm soát giai đoạn đầu trận. Nhưng mà trừ khi bị dẫn trước quá nhiều còn không thì càng kéo dài, chúng tôi càng có lợi. Đội tuyển đã có thể thắng vì phần cấm chọn đã diễn ra đúng như dự tính. Tôi đã tập chơi Sona rất nhiều, nếu cô nàng này không bị đè từ sớm thì chúng tôi sẽ có thể thắng trong các giao tranh về sau.

KZ-Deft

Rascal đã phải ăn hành rất nhiều trong giai đoạn đi đường. Bạn có nói gì với cậu ấy không?

Ngay từ lúc đấu tập chúng tôi đã biết đó là kèo khó rồi. Nhưng vì đội hình tốt nên chúng tôi đã cổ vũ cậu ấy đánh kèo này.

Trong mic check, Rascal đã nói rằng mình sẽ “ngạt thở” mất?

Khi luyện tập, Rascal đã không để bị solo kill. Có lẽ đó là lý do cậu ấy nói như thế. Summit đã đánh rất tốt.

KZ-Deft

Bạn thấy sao khi trong ván hai mình gây nhiều sát thương nhất với Sona?

Thường thì lúc đánh xếp hạng, tôi cũng gây nhiều sát thương nhất với Sona. Vị tướng này buff rất tuyệt và còn có hiệu ứng khống chế nữa. Sát thương cũng không ít chút nào cả. Có lẽ vị tướng này cần phải bị giảm sức mạnh. Lúc tôi chơi xạ thủ và gặp Sona ở phía đội bên kia, trận đấu rất áp lực. Đầy lần tôi dẫn trước giai đoạn đầu nhưng cuối cùng lại bị lật kèo.

Nhiều người đang nói rằng KZ là đội tuyển bắt kịp meta nhanh nhất ở LCK. Bạn nghĩ thế nào?

Từ giai đoạn giải mùa xuân, chúng tôi đã nhắm mục tiêu tới việc căn thời điểm thật chuẩn xác mỗi khi giao tranh tổng. Hôm nay đội tuyển đã mắc nhiều lỗi và không thể hiện được mấy. Nên chúng tôi vẫn phải cải thiện về mặt này. Thật sự tôi cũng không biết KZ đánh theo kiểu gì nữa. Nhưng mà đúng là chúng tôi tìm được đội hình và tướng phù hợp với meta rất nhanh.

KZ-Deft

Tiếp theo các bạn sẽ đối đầu với SKT T1. Bạn có điều gì muốn nói không?

Trong giai đoạn giải mùa xuân, chúng tôi chưa bao giờ đánh bại được họ cả. Mục tiêu hàng đầu trong giải mùa hè của tôi là làm được điều này. Nếu không giải quyết được các sai lầm hôm nay, đây sẽ là trận đấu rất khó.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Chúng tôi muốn thi đấu tốt hơn nữa so với giải mùa xuân nên mọi người đều đang cố hết sức. Hãy tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(