[KVĐC 2018 – VCS/LCL/TCL] GAM 0-1 RB: GAM thất bại trước RB, tất cả hi vọng VCS được đặt vào EVOS!
Dù có được lợi thế từ sớm nhưng GAM cũng đã phải nhận thất bại thứ 2 của VCS...
Quốc tế | July 6, 2018 | By DLS.Windyboy

Cấm – chọn

Ban Pick

Aatrox sớm xuất hiện ngay trong lượt chọn lần đầu tiên khi GAM chủ động thả ra, lựa chọn hỗ trợ mới xuất hiện Pyke cũng được RB lựa chọn. Swain đường giữa trở lạivv và Taliyah tiếp tục được sử dụng dù đã trải qua hai trận đấu thất bại trước đó. GAM lựa chọn Hermedinger đường dưới cùng Shen hỗ trợ khi Vladimir đã bị cấm đi, việc không có xạ thủ tay dài dự báo một khởi đầu khá bị động cho GAM.

Diễn biến ván đấu

Earlt

RB là đội sớm khai thác sự thiếu cơ động đường dưới của GAM với mạng chiến công đầu của ZinGAM cũng không hề thua thiệt khi có những tình huống di chuyển thông minh và cân bằng rồi vượt lên lấy cho mình những lợi thế. Nocturne trong tay SpotArchie với Shen với chiêu cuối liên tục can thiệp hiệu quả trên toàn bản đồ mang về nhiều điểm hạ gục quan trọng cho GAM.

End

Mặc dù vậy, liên tục di chuyển lỗi và bị bắt bài nhiều trong giao tranh, GAM dần đánh mất những lợi thế của mình. Bước ngoặt trận đấu tới vào phút 28 khi Spot bị bắt lẻ trong rừng, RB chủ động tiến vào ăn Baron, Zin vào can thiệp thất bại và bỏ lại mạng. RB với lợi thế lớn nhanh chóng đẩy vào đường giữa và kết thúc trận đấu! Tất cả hi vọng cuối của VCS giờ dồn vào EVS!

VODs – Highlights ván đấu

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.