[KVĐC 2018 – VCS/LCL/TCL] Bán kết đầy căng thẳng, cơ hội cuối cho VCS!
Cơ hội cuối cùng cho VCS sửa chữa những sai lầm đáng tiếc đã mắc phải...
Quốc tế | July 6, 2018 | By DLS.Windyboy

Trải qua hai ngày thi đấu căng thẳng, VCS dù có nhiều lợi thế sau ngày thi đấu đầu tiên nhưng những kết quả bất ngờ của ngày thi đấu vừa qua và trận thua trong trận đấu Tie-Break đã khiến VCS trở thành một trong hai đại diện phải thi đấu Bán kết cùng khu vực Thổ Nhĩ Kỳ. Loạt trận bán kết sẽ bắt đầu diễn ra từ 17h00 chiều nay, hãy cùng Liên Minh 360 nhìn nhận về màn trình diễn vừa qua của hai khu vực và đánh giá về cơ hội cho cả 2!

VCS – Khi cánh cửa rộng dần khép lại

RR

Bước đến giải đấu cùng 3 đại diện xuất sắc nhất VCS Mùa Xuân 2018, mặc dù vậy hi vọng phần nhiều được đặt vào GAMEVOS sẽ thi đấu ấn tượng và giúp VCS có cho mình chiến thắng tại Rift Rivals năm nay. Vikings bên cạnh đó cũng “hứa hẹn” sẽ không trở thành gánh nặng cho hai ứng viên còn lại của VCS.

Vikings RR

Niềm vui của tuyển thủ Vikings sau chiến thắng trước Youth Crew Esports

Ngày thi đấu đầu tiên của VCS tại Khu Vực Đại Chiến năm nay được đánh giá là tương đối thành công. Chỉ phải nhận trận thua duy nhất của Vikings trước đối thủ Team Just, VCS đã toàn thắng cả 3 trận đấu còn lại, đặc biệt với chiến thắng đầy cảm xúc của EVS trước GMB. Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, VCS lúc này đã rộng cửa thẳng tiến chung kết khi chỉ cần duy nhất thêm một chiến thắng nữa là đủ.

Stark

Bước vào ngày thi đấu thứ hai, đại diện đầu tiên của Việt NamGAM tiếp tục mang tới một đội hình mới lạ trong cặp đấu với RB, mặc dù vậy việc đánh mất lợi thế từ sớm đã nhanh chóng làm GAM phá sản với những kế hoạch của mình và nhận trận thua đầu ngày trước RB. Đại diện tiếp theo của VCSEVS sẽ có trận đối đầu với SUP, nếu giành chiến thắng EVS sẽ giúp VCS vào thẳng chung kết hoặc phải đánh Tie-Break nếu thất bại. Nhận trận thua toàn diện trước đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ, EVS phải đánh Tie-Break tranh vé vào chung kết trong trận kì ngộ với GMB, tuy nhiên đại diện của khu vực Việt Nam tiếp tục phải nhận một thất bại.

Trước khi giải đấu Khu Vực Đại Chiến diễn ra, có lẽ ít ai nghĩ rằng trận đấu tranh tấm vé cuối cùng lọt vào trận Chung kết lại là cuộc đối đầu giữa 2 khu vực VCSTLC vì vốn dĩ đây là 2 khu vực vẫn được đánh giá mạnh nhất nhì tại Wildcard những năm gần đây. Cơ hội giờ chỉ có 1 và liệu khu vực VCS có thể cướp được nó từ tay người Thổ trong trận đấu Bán kết chiều nay hay không?

TCL – Kẻ ngáng đường vĩ đại

_MG_4750

Niềm vui của đại diện RB sau chiến thắng đầu tiên của TCL

Bước đến giải đấu Rift Rivals năm nay, TCL là khu vực đã không còn lạ gì với các tuyển thủ chúng ta. Từng có thời gian dài thi đấu trong vòng loại cho các giải đấu lớn dưới khu vực Wildcards, các đại diện VCSTCL đã có nhiều lần chạm chán và thường xuyên là những đại diện cuối cùng cạnh tranh trong tấm vé cuối. Đến với Rift Rivals năm nay, TCL chỉ có cho mình 1 chiến thắng trong ngày mở màn trước RoX, lúc này khu vực TCL đã sớm được dự đoán sẽ là đại diện góp mặt tại Bán Kết.

Super Massive RR

Quay lại mạnh mẽ trong trận đấu cuối, TCL đang dần khẳng định sức mạnh

Ngày thi đấu thứ hai đánh dấu sự trở lại muộn màng của TCL, đặc biệt là trong trận đấu cuối cùng trước đại diện VCSEVS. Thi đấu ấn tượng cùng chiến thắng tương đối huỷ diệt SUP đã “giữ” VCS ở lại với loạt Tie-Break và sau đó là trở thành đối thủ trong loạt trận Bán kết chiều nay.

Cơ hội chỉ có một – khu vực nào sẽ vào Chung kết?

_MG_5116

Cho tới lúc này, cơ hội là chia đều cho cả 2 khu vực, sự xuất sắc của một đội tuyển cũng có thể tạo nên kì tích và đem về suất góp mặt trong trận Chung kết cho khu vực của mình. Màn thể hiện trong loạt trận vòng bảng vừa qua của VCS rõ ràng là ấn tượng hơn, nhưng cũng chính sự mạo hiểm trong cách lựa chọn đội hình và thiếu ổn định trong phong độ cũng tự làm họ đặt mình vào thế khó.

Trong khi đó, TCL dù khởi đầu tương đối bạc nhược nhưng sự xuất sắc dần về cuối của họ cũng thể hiện đây không phải một đối thủ dễ chịu mà chắc chắn chúng ta sẽ phải đề phòng.

Bắt đầu vào lúc 17h00 chiều nay, hãy cùng cổ vũ cho VCS trong Bán Kết Đại Chiến Khu Vực 2018 các bạn nhé!

divider

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan