[KVĐC 2018] TheShy – Rookie: “Không ai có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu với SKT”
Nội dung cuộc phỏng vấn ngắn sau chiến thắng của IG trước M17.
Quốc tế | July 6, 2018 | By Sparkles

Mới đây IG đã đánh bại được Machi Esports và mang về chiến thắng đầu tiên cho khu vực LPL. Nhờ vào màn trình diễn chói sáng của TheShy với con bài Aatrox đã giúp IG vượt qua đại diện của khu vực LMS.

Nhờ vào bùa lợi Baron mà IG có được sau một pha giao tranh thắng lợi, họ đã có thể tận dụng bùa lợi đó một cách vô cùng triệt để và kết thúc trận đấu. “Đối phương đã mắc phải những sai lầm nghiêm trong trọng giai đoạn giữa trận. Đó là cách khiến chúng tôi có thể dành được chiến thắng. Khả năng thuần thục của chúng tôi đối với một số vị tướng vẫn còn là khá thấp.” – TheShy trả lời.

i1529066653361380

Ngoài ra, TheShy đã gửi một thông điệp cho Khan nhằm đáp lại những gì mà Khan đã trả lời trong cuộc phỏng vấn trước khi anh rời Hàn Quốc để tham dự Khu Vực Đại Chiến 2018. “Nếu như chúng ta thực sự phải đối đầu với nhau thì … xin hãy nhẹ tay với tôi nhé“, anh vừa nói vừa cười. Bên cạnh đó thì TheShy cũng cho biết trận đấu với SKT T1 hứa hẹn sẽ rất thú vị bởi vì “không ai có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu với SKT“.

Rookie đã chỉ ra yếu tố giúp IG dành chiến thắng trong trận đấu với M17 và chia sẻ rằng trận đấu đã có thể diễn ra một cách mượt mà hơn rất nhiều nếu như đội của anh giao tiếp tốt hơn. “Giao tranh tổng cũng là rất quan trọng, nhưng thứ giúp chúng tôi có được lợi thế là chiến thuật đẩy lẻ. Tuy nhiên thì tôi vẫn cảm thấy đôi chút tiếc nuối bởi chúng tôi đã gặp một số vấn đề trong giao tiếp“.

Cuối cùng thì Rookie đã chỉ ra rằng anh sẽ là nhân tố quan trọng nhất trong trận đấu với SKT. “Kết quả của trận đấu với SKT sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tôi. Tôi sẽ là một nhân tố rất quan trọng trong trận đấu đó“.

Theo Invenglobal

Sparkles

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Life is not fair, get used to it.