[KVĐC 2018 – LCK/LPL/LMS] LCK 3-0 LMS: Đánh bại FW, SKT giúp LCK đè bẹp LMS
Cả ba ván đấu đều vô cùng 1 chiều...
Quốc tế | July 7, 2018 | By Cá The Feed

Kingzone DragonX > Machi Esports

Cấm chọn

Untitled

Cả hai đội đều chọn đội hình phổ thông mở meta hiện tại và gần như chẳng hề có xạ thủ nào. Sau thất bại với hai đội hình “nuôi rùa”, KZ đã quay trở lại đội hình quen thuộc của mình. Tính tới khả năng mở giao tranh, KZ là đội tuyển có sự chủ động hơn với nhiều khống chế cứng. Về phía M17, đội hình của họ yêu cầu thời gian để có thể đạt ngưỡng sức mạnh.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Không ngoài dự đoán, KZ nhanh chóng nắm quyền kiểm soát trận đấu bằng một pha gank ở đường trên. Chiến công đầu đã về tay Khan. Sau đó KZ bắt đầu có được thêm điểm hạ gục ở các đường do khả năng đi đường áp đảo của từng thành viên.

Untitled

Giao tranh đầu tiên của trận đấu diễn ra sau một pha đi lạc của Khan. Tuy nhiên bằng khả năng giao tranh tuyệt vời của mình, KZ đã lật ngược tình thế và hạ gục được một thành viên của M17 đồng thời chạy thoát thành công. Tuy nhiên do Bdd quá hổ báo nên đã bị M17 hạ gục.

Untitled

Với lợi thế quá lớn, KZ tiếp tục đè bẹp đối thủ trong giao tranh tổng thứ hai của trận đấu. Kết quả Khan đã có một Quadra Kill trước khi nằm xuống. KZ đã hoàn toàn nắm quyền kiểm soát trận đấu và ép M17 co cụm trong nhà chính của mình.

Untitled

Do Khan quá áp đảo, M17 đã quyết định kéo bốn người xuống bắt anh chàng này. Tuy nhiên với sự trợ giúp của GorillA, cả hai đã cân bốn thành viên của đối thủ và lấy hai đổi hai cùng con Baron đầu trận.

Untitled

Với lợi thế về Baron cùng lượng vàng, KZ nhanh chóng kết thúc trận đấu với một pha Pentakill đầu tiên của giải đấu Khu Vực Đại Chiến 2018 giành cho Khan.

Untitled

Highlight của trận đấu

SKT T1 > Flash Wolves

Cấm chọn

Untitled

Trong khi SKT chọn đội hình truyền thống với xạ thủ, FW lại sử dụng đội hình phù hợp với meta hiện tại. Maple sẽ là tuyển thủ thứ hai dùng Aatrox trong trận đấu này nhưng anh chàng cầm Trừng Phạt thay vì Thiêu Đốt hay Dịch Chuyển. Xét về khả năng mở giao tranh, FW sẽ là đội có lợi thế hơn với Camille, Alistar và Sejuani. Tuy nhiên SKT cũng có khả năng thoát giao tranh và phòng thủ không hề kém cạnh.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Chiến công đầu về tay SKT từ rất sớm sau một pha lâm tặc cướp rừng của Blank. Tuy nhiên Hanabi đã vào cứu viện kịp thời và trả đũa cho MooJin. Dù SKT có lợi thế về vàng nhưng FW đã tận dụng lợi thế về đội hình và ăn được con rồng Lửa đầu tiên của trận đấu. Sau đó SKT đã cân bằng với một pha gank thành công ở đường dưới.

Untitled

FW cố gắng cân bằng lại với những lần hỏi thăm Faker liên tiếp. Tuy nhiên Nocturne của Blank đã đến hỗ trợ kịp thời và lật ngược tình thế. Kết quả SKT đã gia tăng cách biệt lên tới hơn 1k vàng.

Untitled

Với áp lực từ Nocturne và Galio, SKT đã phá được trụ đầu tiên của trận đấu và ăn được con rồng thứ hai. FW vớt vát phần nào bằng cách ăn Sứ Giả Khe Nứt.

Untitled

SKT tiếp tục chủ động một lần nữa sau khi mở giao tranh tổng đầu tiên của trận đấu sau khi ép Vladimir phải về nhà. Với lợi thế về thành viên, họ đã thắng giao tranh với hai mạng hạ gục của đường trên và hỗ trợ của FW. Hiện giờ cách biệt về lượng vàng đã được nâng lên 5k nghiêng về phía SKT.

Untitled

Giao tranh tổng thứ hai xảy ra sau một pha tranh chấp rồng giữa cả hai đội. Dù FW đã rất cố gắng và tưởng chừng như sẽ lật kèo. Phần thắng vẫn thuộc về SKT với hai đổi một và các thành viên còn lại của FW đều suýt thì lên bảng. Một con Baron chính là những gì SKT cần để kết thúc trận đấu.

Untitled

Cầu được ước thấy, sau một pha bắt người sai lầm của FW, SKT đã lật ngược tình thế do sự trâu bò của Mundo và hạ gục hai thành viên của FW. FW cố gắng chặn SKT ăn Baron nhưng kết quả lại mất cả Baron lẫn mạng của MooJin và SwordArT.

Untitled

Với Baron và lợi thế về vàng, SKT nhanh chóng chia ra đẩy lẻ và kết thúc trận đấu sau 36 phút

Untitled

Highlight của trận đấu

kt Rolster > G-Rex

Cấm chọn

Untitled

Trái với hai trận đấu trước đó, lần này cả hai đội đều chọn đội hình truyền thống với sự xuất hiện của xạ thủ. Đội hình của GRX có khả năng mở giao tranh tốt hơn rất nhiều so với kt khi có Braum, Gragas và Ornn. Đội hình của họ cực kỳ nhiều khống chế cứng. Phía kt thì lại phụ thuộc nhiều vào Dịch Chuyển của Smeb để giao tranh tổng. Bên cạnh đó họ cũng có Kindred để đối phó với sự tấn công của GRX.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Với kỹ năng vượt trội của các tuyển thủ kt, họ nhanh chóng áp đảo GRX một cách vô cùng dễ dàng kể từ giai đoạn đi đường ở khắp bản đồ. Và Ucal đã giành được chiến công đầu ở đường giữa với áp lực của mình. Sau đó Score nhân cơ hội rừng của đối phương ở đường giữa đã băng trụ thành công ở đường trên và có thêm một điểm hạ gục nữa.

Untitled

Giao tranh tổng đầu tiên diễn ra ở đường dưới với đội mở đầu là GRX. Tuy nhiên các thành viên của kt di chuyển nhanh hơn và nhanh chóng hạ gục bộ đôi đường dưới của GRX trong sự bất lực của hai thành viên còn lại.

Untitled

kt lại tiếp tục sử dụng lối đánh ru ngủ trong trận đấu lần này. Họ dần dần bóp nghẹt GRX và tăng lượng vàng cách biệt lên tới 7k vàng. Không chịu nổi áp lực, GRX cố gắng vùng vẫy và mở giao tranh tổng. Tuy nhiên do khả năng phối hợp cùng giao tranh quá tốt của kt, hai thành viên của GRX đã phải trả giá.

Untitled

Sau một pha hổ báo quá đà của kt trong nhà chính của GRX, hai thành viên của họ đã phải nằm xuống và GRX tìm cách ăn Baron. Tuy nhiên do chưa đủ đồ và lợi thế quá lớn của kt. Họ đã lật ngược tình thế với chỉ ba thành viên rồi ăn được con Baron đầu tiên của trận đấu.

Untitled

Với lợi thế quá lớn, kt nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng một pha quét sạch trong giao tranh tổng cuối cùng.

Untitled

Highlight của trận đấu

Đang cập nhật

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(