[KVĐC 2018 – LCK/LPL/LMS] LCK 2-0 LMS: Hàn Quốc đè bẹp Đài Loan trong ngày đầu tiên
Một trận ru ngủ và một trận 'đẫm máu'
Quốc tế | July 5, 2018 | By Cá The Feed

kt Rolster > MAD Team

Cấm chọn

Untitled

Hai đội đều chọn một đội hình truyển thống nhưng về phía kt lại không thi đấu theo cách truyển thống. Họ biến nó thành đội hình “nuôi rùa” với mục tiêu là Taliyah trong tay Ucal. Cả MAD lẫn kt đều có khả năng chủ động mở giao tranh trong kèo đấu này.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Mạng hạ gục đầu tiên của trận đấu đã thuộc về người đi đường trên của MAD sau một pha “lâm tặc” sai lầm của kt. Score, Ucal và Mata tìm cách bắt người đi đường giữa, Uniboy của MAD nhưng họ đã bị phản công hoàn toàn.

Untitled

Sau đó con rồng đầu tiên cũng thuộc về MAD, tuy nhiên thế trận vẫn vô cùng cân bằng. Tân binh MAD đã có thể giữ vững phòng tuyến trước “đội tuyển siêu sao” kt.

Untitled

Đáp trả lại MAD, kt đã hạ gục thành công Sứ Giả Khe Nứt. Giai đoạn đầu trận vẫn diễn ra vô cùng êm ả.

Untitled

Với Sứ Giả Khe Nứt, kt đã phá được trụ đầu tiên của trận đấu

Untitled

Đến phút thứ 18, chúng ta mới có mạng hạ gục thứ hai của trận đấu. Sau khi ăn rồng thành công, kt đã núp bụi và bắt thành công tuyển thủ hỗ trợ của MAD, K.

Untitled

Ba phút sau đó, với nhiều nỗi lực, kt đã phá thành công trụ đường dưới của MAD và tăng lượng vàng cách biệt lên 2k.

Untitled

Con rồng thứ ba lại tiếp tục về tay của kt, lượng vàng cách biệt vẫn không có gì thay đổi.

Untitled

Nhờ vào khả năng kiểm soát tầm nhìn và macro tốt. kt đã ăn thành công con Baron đầu tiên của trận đấu mà MAD không hề hay biết.

Untitled

Tiếp tục với lối đánh “ru ngủ” của mình. kt đã ép MAD phải lùi bước khỏi nhà chính mà không phải giao tranh tổng và phá được hai trụ nhà lính.

Untitled

Sau pha giao tranh tổng đầu tiên và cũng là cuối cùng của trận đấu, kt đã kết thúc với một chiến thắng dễ dàng.

Untitled

Tổng kết của trận đấu

Highlight của trận đấu

SKT T1 > Machi Esports

Cấm chọn

Untitled

SKT T1 chọn một đội hình truyền thống trong khi M17 lại sử dụng đội hình phá cách ở meta hiện tại. Blank sẽ sử dụng tướng đi rừng hổ báo thay vì các tướng đỡ đòn ăn cỏ như trước đó. Khả năng mở giao tranh của hai đội đều rất tốt với nhiều công cụ. Tuy nhiên SKT T1 sẽ nhỉnh hơn một chút với Rakan, Camille và Galio hay thậm chí cả Swain.

Diễn biến của trận đấu

Untitled

Sau một pha gank không thành công của Blank, Faker đã mất Tốc Biến nhưng vẫn cố ra bụi cỏ bờ sông phá mắt. Kết quả là bị người đi rừng cùng tuyển thủ đường giữa của của M17 bắt ngược và M17 có được chiến công đầu.

Untitled

Phút thứ 15, Thal đã solo kill thành công đường trên của M17

Untitled

Sau đó giao tranh tổng đầu tiên của trận đấu đã diễn ra với hai mạng hạ gục về tay SKT T1. Tiếp đó họ ăn Sứ Giả Khe Nứt và đổi trụ với đối thủ. Lượng vàng cách biệt hiện giờ vẫn chẳng là bao khi chỉ có hơn 1k do SKT có macro vượt trội hơn.

Untitled

SKT T1 tiếp tục thắng giao tranh tổng thứ hai của trận đấu nhờ vào khả năng giao tranh tổng vượt trội của mình. Tuy nhiên họ chỉ hạ gục được người đi rừng của M17

Untitled

Giao tranh tổng thứ ba của trận đấu đã diễn ra với khởi đầu từ M17 khi cố bắt lẻ Blank. Tuy nhiên với sự cứu viện kịp thời của đồng đội, SKT T1 đã lật ngược thế trận và có hai mạng hạ gục đồng thời định ăn Baron. Nhưng M17 lại tiếp tục hi sinh 2 thành viên nữa và ngăn chặn SKT T1 ăn Baron thành công.

Untitled

Với khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt của mình, SKT T1 đã ăn Baron thành công trong khi M17 không hề hay biết.

Untitled

Với lợi thế về tiền cùng Baron, SKT đã đè bẹp đối thủ sau giao tranh tổng cuối cùng và nhanh chóng kết thúc trận đấu vô cùng dễ dàng.

Untitled

Tổng kết trận đấu

Highlight của trận đấu

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(