[KVĐC 2017] TSM Svenskeren: “Có lẽ là người hâm mộ Châu Âu đã hơi đề cao họ quá chăng?”
Người đi rừng của TSM nói gì sau chiến thắng của họ trước Fnatic...
LCS NA/EU | July 7, 2017 | By CaTheFish

Svenskeren-quickshot-tsm

Rạng sáng nay ngày thi đấu thứ hai của giải Khu Vực Đại Chiến giữa Châu Âu và Bắc Mỹ đã diễn ra. TSM đã đánh bại Fnatic trong trận đấu thứ ba một cách rất thuyết phục. Fnatic là đội được đánh giá cao nhất trong số các đại diện Châu Âu năm nay. Sau trận đấu thì người đi rừng của họ là Svenskeren đã có cuộc phỏng vấn ngắn với QuickShot, BLV của Riot.

Chúc mừng bạn quay trở lại Châu Âu sau một thời gian dài. Đầu tiên thì tôi thấy giai đoạn đầu trận của các bạn chưa được gọn gàng cho lắm nhỉ? Vì Fnatic đã có lợi thế nhưng  sau đó các bạn đột nhiên giành lại được quyền kiểm soát trong giai đoạn giữa trận. Tại sao lại thế? Các bạn đã làm thế nào?

Phải công nhận là các đội Châu Âu chơi rất tốt giai đoạn đầu trận, họ thường nhắm tới điểm hạ gục. Chúng tôi phải thi đấu chậm lại và xoay quanh đường dưới vì xạ thủ của họ dùng những tướng khá là dị. Sau đó thì chúng tôi kiểm soát được đường dưới nên ăn được hết rồng mà chẳng mất gì cả. Doublelift cũng gánh cả đội với Đại Băng Tiễn của Ashe nữa.

TSM-Doublelift

Chắc chắn là vậy rồi, twitter đang rần rần về vụ xạ thủ hàng đầu Bắc Mỹ mà. Bạn đã thi đấu với nhiều đội hình của Fnatic khi còn ở Giải LCS Châu Âu. Hiện giờ khi quay lại đây thì khán giả đã ủng hộ TSM rất nhiều, liên tục hô to TSM. Cảm giác thế nào khi quay lại thi đấu ở Châu Âu mà lại đại diện cho Bắc Mỹ và đánh bại cựu vương của Châu Âu là Fnatic?

Khi tôi còn ở đội cũ thì Fnatic luôn là mục tiêu phải đánh bại. Tôi chưa từng có cơ hội này do lần nào Fnatic cũng là đội mạnh hơn. Giờ đây với tư cách là thành viên của TSM, tôi thấy như là mình ở một trình độ khác vậy, chúng tôi có khả năng đánh bại các đội mạnh. Cảm giác thật tuyệt khi chiến thắng đội tuyển giỏi nhất Châu Âu.

Hãy nói về kỳ vọng về các đội Bắc Mỹ trước khi giải đấu bắt đầu một chút. Có rất nhiều người cho rằng Châu Âu sẽ đè bẹp Bắc Mỹ, Bắc Mỹ sẽ không có cơ hội nào cả. Theo bạn thì tạo sao lại thế?

Tôi cũng không rõ nữa, có lẽ là người hâm mộ Châu Âu đã hơi đề cao họ quá chăng? Không rõ các đội Bắc Mỹ khác thế nào chứ chúng tôi thi đấu khá tốt với các đội Châu Âu ở CKTG và cả MSI, tỷ lệ thắng rất khả quan. Vậy nên tôi cũng chẳng hiểu sao họ lại nghĩ mình tốt hơn nữa.

Svenskeren-TSM

Tôi nghe nói rằng hôm nay gia đình bạn cũng tới xem thi đấu. Họ có vui không khi thấy bạn giành chiến thắng?

Có chứ, hi vọng là thế.

Hãy nói về các đội Châu Âu nào, theo bạn thì tại sao họ lại tệ đến thế?

Tôi cũng là dân Châu Âu nên tôi không muốn nói gì quá nhiều. Nhưng tôi thấy họ kiểm soát tầm nhìn không tốt lắm và cả những thứ như kiểm soát bản đồ. Trong khi các đội Bắc Mỹ cố gắng rất nhiều để thi đấu thật hoàn hảo, kiểu như không lang thang vào sông một mình, không kiểm tra bụi,…Vậy nên tôi nghĩ là do họ bỏ qua những thứ nhỏ nhặt này.

Theo LoL Esports.

Các bài liên quan