[KVĐC 2017] TSM Doublelift: “Tôi sẽ trở thành xạ thủ số một tại giải đấu giữa hai khu vực này”
Hãy cùng xem Doublelift nói gì sau chiến thắng của TSM trước G2
LCS NA/EU | July 6, 2017 | By CaTheFish

Doublelift

Tôi biết là các bạn rất mệt mỏi sau chuyến bay cùng lịch trình bận rộn nhưng các bạn đã giành được chiến thắng đầu tiên rồi. Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Lúc đầu tới đây chúng tôi có một chút mệt mỏi sau chuyến bay do sự thay đổi về múi giờ. Nhưng giờ chúng tôi hào hứng lắm, giải đấu lần này cũng rất được chú ý nên là trước lúc thi đấu mọi người đều cố dậy cho đúng giờ. Chúng tôi thấy lơ mơ cho tới tận 4 rưỡi chiều, không biết tại sao nhưng lúc ngồi chờ trang điểm có vẻ như mọi người đã lấy lại được tinh thần thi đấu. Tôi rất vui vì chúng tôi đã làm tốt và giành chiến thắng

Bạn đã đem Tristana ra sử dụng, liệu trong mấy ngày tiếp theo mọi người còn được thấy bạn sử dụng những tướng được yêu thích như vậy nữa không?

Tôi hi vọng rằng mình có thể sử dụng nhiều tướng có xu hướng bùng nổ hơn trong meta-game mà đang vô cùng tập trung vào giao tranh tổng như thế này. Cảm giác thi đấu như vậy thật là tốt, không phải Varus, Ashe hay Jhin mà những tướng có xu hướng mạnh mẽ như Kalistar, Tristana, Caitlyn và Vayne mới là bài tủ của tôi, còn cả Lucian nữa.

G2

Mấy vị tướng này đã bị out meta từ lâu lắm rồi nhưng may là hiện giờ đường dưới đã đa dạng hơn như mới đây Zven dùng Kog’maw chẳng hạn, đó là một tướng không phổ biến ở Bắc Mỹ. Bắc Mỹ có kiểu đánh riêng còn Hàn Quốc thì giờ họ dùng Xayah thì phải. Cảm giác rất thú vị khi theo dõi đường dưới thi đấu, tuy nhiên trừ vị trí hỗ trợ ra vì giờ thường là thấy mỗi Tahm Kench và Braum.

Doublelift

Không sao mà, trước thì toàn Karma, để người chơi hỗ trợ bình tĩnh lại chút cũng tốt, họ sẽ ổn thôi. Bạn có tuyên bố rằng mình sẽ trở thành xạ thủ số một của giải đấu và bạn vừa hạ gục Zven xong. Còn hai người nữa thôi, bạn có nghĩ rằng mình có thể chứng minh được điều này ở giải Khu Vực Đại Chiến không?

Tôi thấy Zven rất giỏi, bất chấp việc G2 hiện giờ ra sao thì ít nhất cậu ấy vẫn là xạ thủ giỏi nhất Châu Âu. Và hiện giờ thì Rekkles đang cạnh tranh vị trí này nhưng tôi cảm thấy khá là tự tin. Kèo đấu giữa tôi và các xạ thủ khác sẽ khá là cân bằng hoặc có lợi cho bản thân tôi vì, tôi cũng không rõ nữa, tôi thấy rất tự tin khi bước vào giải đấu này. Tôi thấy trận vừa rồi khá là dễ, mặc dù chúng tôi kèo dưới nhưng vẫn giành chiến thắng, tôi cũng tạo được vài pha trình diễn đẹp mắt nữa.

 

Theo Lol Esports.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan