[KVĐC 2017] FNC Jesiz: “Tôi thấy các đội Bắc Mỹ thi đấu khá giống với Châu Âu”
Người chơi hỗ trợ của Fnatic sẽ nói gì sau chiến thắng của họ trước Phoenix1?
LCS NA/EU | July 6, 2017 | By CaTheFish

Jesiz

Trước khi trận đấu bắt đầu thì các bạn được ngợi khen rất nhiều, Fnatic sẽ là một trong những đội mạnh nhất,…Và các bạn đã đánh bại Phoenix1. Tuy rằng không nhanh và gọn gàng như mọi người tưởng, bạn thấy thế nào về trận đấu vừa rồi?

Họ đã sử dụng Morgana để khắc chế Blitzcrank nên cơ bản là chỉ cố gắng kiếm các chỉ số lính thôi, trừ khi chúng tôi có ưu thế ở đường giữa và kéo bốn người xuống đường dưới, nhưng mà điều này đã không xảy ra. Ngay khi họ có lợi thế từ các đường thì việc tạo ra các pha xử lý lại càng khó khăn hơn với chúng tôi. Chưa kể họ còn có Galio nữa. Vậy nên chúng tôi phải thi đấu chậm hơn thường lệ, nói chung là đây không phải trận đấu tệ lắm nhưng cũng chưa thực sự hài lòng.

Chắc chắn rồi, chiến thắng là quan trọng nhất. Cảm giác thi đấu với các đội Bắc Mỹ thế nào so với các đội ở Châu Âu? Với bạn thì điều khác biệt lớn nhất là gì?

Theo tôi thì trong trận này Phoenix1 thi đấu giống phần lớn các đội Châu Âu khác, hoàn toàn theo meta và vô cùng chậm. Họ có khả năng ép giao tranh nhưng nhìn chung thì họ vẫn là một đội tuyển rất bình thường.

Phoenix1

Bạn có ngạc nhiên không khi thấy họ thi đấu khá giống các đội Châu Âu? Nhiều người nói rằng có sự khác biệt lớn giữa lối chơi của hai bên. Theo góc nhìn của bạn, một người đã từng làm việc ở Bắc Mỹ và thi đấu tại Châu Âu thì khác biệt lớn nhất là gì?

Tôi không thấy khác lắm vì lối chơi khá là giống nhau. Đa phần mọi người sử dụng đội hình Caitlyn, kiểu như chia đội 1-4 rồi để Caitlyn bắn trụ, xong rồi lựa chộn tướng đường trên mạnh và gank đường trên,….Vậy nên tôi nghĩ là không có sự khác biệt nhiều.

Fnatic-jesiz

Fnatic đang được đánh giá rất cao, có rất nhiều người đặt kỳ vọng vào các bạn. Điều này ảnh hưởng thế nào tới các bạn khi thi đấu? Cảm giác có áp lực hơn khi thi đấu ở những giải thế này không?

Tôi thấy không có nhiều áp lực cho lắm. Với cá nhân tôi thì giải đấu này giống giao lưu vui vẻ hơn, tất nhiên là tôi có muốn chiến thắng thật nhiều. Nhưng chẳng hề có áp lực hay gì cả.

Theo Lol Esports

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan