[KVĐC 2017] Faker nhận xét về FW: “Tôi thấy mình như đang thi đấu với một đội Hàn Quốc vậy”
Người đi đường giữa số một thế giới chia sẻ suy nghĩ của mình sau chiến thắng ở ngày thi đấu đầu tiên...
Quốc tế | July 7, 2017 | By CaTheFish

Faker

Ngày hôm qua giải đấu Khu Vực Đại Chiến 2017 giữa ba khu vực LCK, LMS và LPl đã khởi tranh. Cặp đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ nhất là SKTelecom T1Flash Wolves. Hệt như MSI 2017, SKT lại tiếp tục đè bẹp và hạ gục “những kẻ thí thầnFlash Wolves một cách thuyết phục. Sau trận đấu Faker đã tham gia một buổi phỏng vấn với Yuniko, MC của giải đấu.

Faker-Bang-Huni

Khi được hỏi về nhận xét của mình với Flash Wolves, anh đã nói rằng. “Họ rất khác biệt. Khi thi đấu cùng họ tôi cảm thấy mình  như đang đấu với một đội Hàn Quốc vậy.Faker đã đánh giá FW ngang với các đội LCK khác, phong độ thi đấu của họ hôm nay trên sân khấu không có gì đáng để chê trách cả. Đối với những người từng theo dõi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thì đây không phải là việc lạ khi xét theo thành tích quá khứ giữa SKTFW.

cropped_Faker

Tiếp đó Faker giải thích về lý do mình lại chọn Taliyah thay vì Leblanc, vị tướng đã làm nên tên tuổi của mình. “Taliyah là lựa chọn phù hợp hơn với đội hình của chúng tôi“. Đồng thời Faker cũng thấy rất may mắn khi đã thoát chết trong gang tấc trong một tình huống ở đường giữa, “Suýt nữa thì tôi rơi vào bẫy của Leblanc trong tay Maple, may là tôi còn sống sót“. Khi được hỏi về mục tiêu của mình trong giải đấu, Faker nói rằng “Mục tiêu của tôi không phải là giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà là trở thành đội hạng nhất tại giải đấu lần này.

Theo Inven.

jb-intro-divider-2