kt Smeb: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kết thúc vòng bảng với một trận thắng”
Smeb có vẻ đang rất hưng phấn sau chiến thắng trước Longzhu Gaming.
LCK/LPL | August 3, 2017 | By Krystal

kt Rolster đã xuất sắc đánh bại Longzhu 2 – 0 để vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng. Trong chiến thắng này, người đi đường trên Kyungho “Smeb” Song đã có màn thể hiện rất ấn tượng với Renekton và Maokai trước tài năng trẻ Khan của Longzhu.

i1501588365373812

Và dưới đây là bài phỏng vấn của Smeb với Inven.

Q: Chúc mừng các bạn đã giành được hạng 1. Cảm giác hiện tại của bạn thế nào?

Smeb: Chúng tôi cảm thấy khá lo lắng trước trận đấu này do đã chuẩn bị khá kĩ vì Longzhu đang có phong độ rất cao. Tôi thậm chí đã mất ngủ nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng đã giành được chiến thắng.

Phong độ của các bạn trong giai đoạn hai giải mùa hè có vẻ rất cao.

Sau khi trở lại từ Rift Rivals, chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng trước các trận đấu với suy nghĩ sẽ chiến thắng tất cả các trận còn lại. Nó thực sự không dễ dàng, nhưng giờ đây chúng tôi chỉ còn một chiến thắng này để biến điều này thành sự thật. Tôi thực sự muốn nhận được những phần thưởng ngọt ngào sau khi giành chiến thắng trận đấu còn lại. Một chiếc vé đến với trận chung kết, Chung kết thế giới và kỳ nghỉ – tôi đã sẵn sàng cho tất cả. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để thực hiện được điều này.

20525918_1521832711210674_5390220424038651206_n

Bạn đánh giá trận đấu hôm nay như thế nào?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã áp đảo trong ván 1 nhưng chúng tôi đã quá căng thẳng nên để đối thủ có cơ hội trở lại. Chúng tôi đã lăn cầu tuyết một cách chắc chắn trong ván 2 để đối thủ không có cơ hội lật kèo.

Trận đấu cuối cùng của các bạn sẽ là trân đại chiến với SKT T1. Bạn có nghĩ rằng sẽ đánh bại họ trong lần này không?

Giống như trước tất cả các trận đấu, chúng tôi luôn chuẩn bị rất kĩ càng. Mặc dù đã để thua họ trong các trận đấu trước nhưng chúng tôi nghĩ mình đã chơi tốt trong các ván đấu đó. Vì vậy, với sự chuẩn bị tốt và bình tĩnh hơn, tôi tin rằng chúng tôi sẽ đánh bại họ.

20245885_1514827861911159_2128472573514060540_n

Renekton có vẻ như đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Bạn có nghĩ rằng vị tướng này mạnh trong meta này không?

Mặc dù Renekton không phổ biến lắm trong thời gian gần đây nhưng đây vẫn là một vị tướng đáng sợ ở cấp độ 6, nên tôi nghĩ rằng Renekton là một vị tướng mạnh nếu bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của nó.

Cảm ơn bạn vì phần phỏng vấn. Bạn còn muốn chia sẻ điều gì nữa không?

Những người chơi gây sát thương của chúng tôi đang làm rất tốt thời gian gần đây. Tôi rất cảm ơn và tự hào về họ. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện của chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt trước mỗi trận đấu và truyền đạt tốt với chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi có thể bước vào trận đấu khi đã có lợi thế trong giai đoạn cấm – chọn. Cảm ơn mọi người.

Ngoài ra, trận đấu cuối cùng của chúng tôi sẽ là gặp SKT T1 nên tôi nghĩ người hâm mộ sẽ lo lắng vì chúng tôi thường để thua họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kết thúc vòng bảng với một trận thắng.

Theo Inven.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!