kk0ma – Cựu HLV của SKT T1 chính thức gia nhập Vici Gaming
Không biết sẽ ra sao đây?
LCK/LPL | December 17, 2019 | By Cá The Feed

SKT-Faker-kk0ma

Sau 6 năm cống hiến, HLV kk0ma đã rời SKT T1

Cách đây vài tuần, cộng đồng người hâm mộ SKT T1 đã dậy sóng với hàng loạt thay đổi nhân sự trong giai đoạn cuối mùa giải 2019. 3 tuyển thủ làm nên thành công của đội tuyển trong mùa giải năm nay đã rời đi. Nhưng vẫn chưa là gì so với việc HLV kk0ma, người được coi là một trong hai biểu tượng của SKT T1 bên cạnh Faker, chính thức rời đội tuyển. kk0ma đã gắn bó với SKT T1 6 năm và đem về vô số thành tích cho đội tuyển. Tiêu biểu nhất là 3 chức vô địch CKTG (2013, 2015 và 2016).

kk0ma

HLV kk0ma trong video công bố của Vici Gaming

Vào lúc trưa nay, Vici Gaming, một đội tuyển của LPL đã chính thức công bố sự gia nhập của HLV kk0ma trong vai trò HLV trưởng. Ngoài ra, họ cũng tuyển thêm được cựu xạ thủ triển vọng của EDG, iBoy. VG mới đây đã thay đổi ban lãnh đạo và có chủ sở hữu mới, theo một số nguồn tin, ông chủ này đã quyết định sẽ ủng hộ kk0ma bằng mọi cách nhằm đưa VG trở thành đội tuyển hàng đầu tại LPL.

skt-bengi-2

Thần rừng của SKT T1Bengi cũng đã từng khoác áo VG

HLV kk0ma sẽ bắt đầu chỉ đạo đội tuyển từ sau Demacia Cup 2019. Lý do là vì vướng lịch đám cưới. Trước kia VG cũng đã từng chiêu mộ được hai thành viên của SKT T1EasyhoonBengi. Thế nhưng kết quả lại không được tốt cho lắm và họ đã phải đánh…trụ hạng.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật các tin tức mới nhất về LMHT cũng như mùa chuyển nhượng năm nay nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,