[Khu Vực Đại Chiến 2018 – LCK/LPL/LMS] LCK 1-1 LPL: AFs gây thất vọng trong trận ra quân, kt cứu vãn danh dự cho Hàn Quốc
kt lại một lần nữa trở thành người gank tem...
Quốc tế | July 5, 2018 | By Cá The Feed

Afreeca Freecs < EDward Gaming

Cấm chọn

Untitled

Cả hai đội đều chọn đội hình truyền thống và không có gì phá cách. Tuy nhiên có sự xuất hiện của hai tướng hiếm gặp là Gragas và Poppy. Xét về khả năng mở giao tranh và bắt người, AFs sẽ là đội có lợi thế hơn với Gragas, Blitz và Sejuani. Tuy nhiên khả năng phá giao tranh của EDG cũng không hề kém với Poppy, Trundle và Rakan.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Scout solo kill Kuro từ rất sớm khi trận đấu mới diễn ra hơn 2 phút

Untitled

Trong một giao tranh ở đường dưới, EDG đã quá tự tin và định băng trụ nhưng các thành viên của AFs lại đến hỗ trợ kịp thời để lật kèo. Kết quả EDG chỉ hạ gục được Sejuani của Spirit trong khi Scout, Haro và Meiko phải lên bảng đếm số. Sau đó AFs đã dẫn trước về lượng vàng nhưng EDG lại ăn được rồng đầu tiên.

Untitled

Sau đó pha giao tranh tổng đâu tiên đã diễn ra nhưng chỉ có iBoy lên bảng đếm số. Mãi đến phút thứ 14, EDG mới có thể cân bằng thế trận sau khi bắt được hai thành viên đường dưới của AFs nhờ một pha băng trụ xuất sắc và phá được trụ đầu tiên. Dù vậy, lượng vàng của hai đội đều cực kỳ cân bằng.

Untitled

Sau khi iBoy lại lên bảng một lần nữa thì AFs đã vươn lên dẫn trước nhờ phá được trụ ở đường giữa của EDG do lợi thế về người. Tuy nhiên cách biệt vẫn không lớn và chỉ là 2k vàng, EDG vẫn có lợi thế với hai rồng.

Untitled

Tuy nhiên thế trận lại về tay EDG sau một pha giao tranh tổng nhằm tranh con rồng lửa thứ hai của ván đấu. iBoy và Scout đã thi đấu quá tốt, giúp cho EDG hạ gục bốn thành viên của AFs đồng thời ăn được con Baron đầu tiên của trận đấu.

Untitled

Với Baron, lợi thế về rồng cùng tiền, EDG đã có thể dễ dàng đánh bại AFs trong giao tranh tổng và kết thúc trận đấu sau chưa đầy 30 phút. Vậy là EDG đã đánh bại AFs ngay trong lần đầu tiên họ ra quân tại giải quốc tế.

Untitled

Tổng kết cuối trận, Scout đã giành được MVP trong trận đấu này

Highlight của trận đấu

kt Rolster > Rogue Warriors

Cấm chọn

Untitled

Tiếp tục là hai đội hình truyền thống đến từ hai đội. Tuy nhiên có hai con bài hiếm gặp là Jarvan IV và Rumble cùng Talon. Đội hình của cả hai bên đều rất tốt cho giao tranh tổng. Tuy nhiên phía kt là bên có nhiều công cụ mở giao tranh và khống chế hơn hơn. Còn phía RW, họ có một chút rắc rối trong việc mở giao tranh khi chỉ có Skarner cùng Rumble và hơi thiếu khống chế.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Rồng lửa, con rồng đầu tiên của trận đấu đã thuộc về kt Rolster. Sau hơn 10 phút chúng ta vẫn chưa có chiến công đầu mà chỉ có những màn vờn nhau bất tận của cả hai đội.

Untitled

Phải đến phút thứ 16 chiến công đầu mới về tay kt sau một pha “nhây” sai lầm của Doinb. Lần này anh chàng dùng chiêu cuối để chạy trốn những cũng không thành công.

Untitled

Sau đó chúng ta có ngay một pha băng trụ ở đường dưới với kết quả là Mata cùng Deft lên bảng. Cả hai đội đều đổi trụ nhưng kt lại phá được trụ đầu tiên nên lượng vàng vẫn rất cân bằng.

Untitled

Sau pha “suýt” giao tranh tổng đẩu tiên ở đường giữa, Mouse đã phải nằm xuống do lỗi vị trí và kt tiếp tục phá thêm được một trục nữa do lợi thế về người.

Untitled

Pha giao tranh tổng đầu tiên của trận đấu đã nổ ra vào phút thứ 23 và diễn ra rất dài hơi cùng “đẫm máu” với 9 mạng người nằm xuống. Smeb là người duy nhất còn sống sót và giúp kt phá trụ đường dưới thứ hai. Hiện giờ kt đã dẫn trước 4k vàng.

Untitled

Con Baron đầu tiên của trận đấu đã về tay kt sau một pha giao tranh tổng sai lầm nữa của RW. Họ cố bắt Smeb nhưng do anh chàng này quá trâu nên đã kéo theo ba thành viên của RW lên bảng. Với lợi thế về người, kt dễ dàng ăn Baron.

Untitled

kt tiếp tục thể hiện sự vượt trội một lần nữa khi RW bắt lẻ Ucal nhưng họ lại lật kèo  thành công dẫn tới hai thành viên của RW lên bảng. Lợi thế về tiền và rồng của kt là quá lớn so với RW. Kết quả kt phá được trụ nhà lính đầu tiên của RW.

Untitled

RW tiếp tục cố gắng giao tranh một lần nữa nhằm cứu vãn thế trận nhưng kt dẫn trước quá nhiều và kết thúc trận đấu với chiến thắng trong giao tranh tổng cuối cùng dù chỉ có bốn thành viên.

Untitled

Tổng kết trận đấu

Highlight của trận đấu

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan