Khan trước ngày thi đấu Khu Vực Đại Chiến: “Tôi không nghĩ năm nay Hàn Quốc sẽ thất bại”
Năm 2017 họ đã thất bại trước Trung Quốc...
Quốc tế | July 4, 2018 | By Luna

Khan vẫn với phong cách ngày thường, cực kì tự tin khi bước ra sân bay. “Tôi rất vinh dự khi được đại diện cho Hàn Quốc”, anh chia sẻ. Sau đó, như đột nhiên nhớ ra điều gì, anh mỉm cười và nói: “Lần trước, tôi đã không giữ được lời hứa với người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ là năm nay chúng tôi sẽ thất bại.”  Trước đây, Khan đã thu hút sự chú ý với lời tuyên bố gửi đến những người đi đường trên khác trên thế giới.

Khan Bdd

Khan cũng nói thêm: RNG IG đều là các đội tuyển mạnh. Cá nhân tôi cũng muốn đối đầu với TheShy, một tuyển thủ mà tôi chơi khá thân”, nhưng anh cũng không quên đề cập tới việc đội tuyển của mình đang lên kế hoạch để lấn át đội tuyển của TheShy. “Chúng tôi sẽ phân thắng bại tại Khu Vực Đại Chiến… Sẽ không có ục tiêu nào khác ngoài chiến thắng chung cuộc.”

“Tôi luôn chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chiến thắng”, anh nói. Khan kết thúc cuộc phỏng vấn bằng việc cổ vũ khu vực LCK: “Tôi sẽ thi đấu tại Khu Vực Đại Chiến với tư cách là đại diện của Hàn Quốc. Mong là tất cả các đội tuyển Hàn sẽ thể hiện tốt và giành được chiến thắng chứ không chỉ có chúng tôi.”

Theo Inven Global

Một bạn nữ :)