KeSPA ký hợp đồng hợp tác với OP.GG
Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc đã quyết định hợp tác cùng OP.GG trong việc cung cấp dữ liệu
LCK/LPL | June 17, 2017 | By CaTheFish

Khi nói tới việc tìm thông tin về tài khoản của các tuyển thủ và dữ liệu tướng thì OP.GG là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bằng vào việc ký hợp đồng hợp tác cùng KeSPA(Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc), OP.GG đã chính thức nhận được sự công nhận từ một tổ chức chính thống.

kespa-ava

Nhiệm vụ của OP.GG là cung cấp các thông tin chi tiết về các tuyển thủ, đội tuyển, tỷ số và dữ liệu trận đấu của giải Liên Minh Huyền Thoại và cả giải Fifa Online 3 cho KeSPA. OP.GG sẽ tập trung thu thập các dữ liệu liên quan đến thể thao điện tử và lịch sử của thể thao điện tử Hàn Quốc hơn. Qua đó trang web này sẽ trở thành một hệ thống quản lý dữ liệu phát triển để đáp ứng nhu cầu của KeSPA. Họ đang hướng tới việc phát triển OP.GG thành một công cụ giúp huấn luyện và xây dựng chiến thuật dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp. Tuy nhiên, OP.GG sẽ vẫn giữ nguyên giao diện như cũ.

OP.GG2

Bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng của phần lớn các máy chủ nhờ OP.GG

OP.GG là một trang web cung cấp dữ liệu về Liên Minh Huyền Thoại rất nổi tiếng. Thật vui mừng khi những cố gắng của họ cuối cùng cũng được đền đáp với việc hợp tác cùng KeSPA. Có lẽ sự hợp tác này là một phần trong kế hoạch mở rộng của OP.GG vì trong hợp đồng không hề có điều khoản về độc quyền.

OP.GG

Với vị thế là một trong những công cụ phổ biến nhất đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại, OP.GG đã có mục tiêu mở rộng từ rất lâu. Phục vụ lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại vô cùng lớn, OP.GG đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Hiện giờ họ đang có mặt ở 11 nước, hàng tháng có 26 triệu người theo dõi, 230 triệu người xem hàng tháng và 80 triệu tài khoản đăng ký trên trang web.

Theo Dot Esports

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!
Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan