IWCQ ngày thứ tư: LYN tiếp tục bất bại, SAJ và KMV vẫn chưa có nổi một trận thắng
Trong ngày thi đấu tiếp theo thì SAJ và KMV sẽ chạm trán nhau
Tin Esports | August 28, 2016 | By HuyBD

Trận 1: RPG > KMV

Không quá khó để đại diện tới từ khu vực Nhật Bản tỏ ra lấn lướt trước KMV. Mặc dù trận đấu không có quá nhiều điểm hạ gục nhưng RPG luôn là đội dẫn trước đối phương về lượng vàng trong phần lớn thời gian. Và với việc có được hai con Baron, RPG đã kết thúc trận đấu ở phút thứ 40. Màn trình diễn với Le Blanc của Roki trong trận đấu này là khá ấn tượng.

Highlight của ván đấu giữa RPG và KMV

jb-intro-divider-2

Trận 2: CHF < LYN

Cả hai đội thi đấu ngang ngửa với nhau trong khoảng hơn 20 phút đầu của trận đấu. CHF đã chủ động chăm sóc cho Cassiopeia của seiya rất kỹ càng trong khoảng thời gian đầu của trận đấu này. Và bước ngoặt của trận đấu đã diễn ra ở khu vực hang Baron. Trong lần đầu tiên, CHF là đội chủ động ăn trước và đã thành công nhưng cái giá phải trả là quá đắt khi họ phải để lại tới bốn điểm hạ gục. Còn ở con Baron tiếp theo thì lại khác, LYN là đội ăn thành công nhưng họ lại tận dụng được lợi thế đó để kết thúc trận đấu. WhiteLotus chứng minh cho tất cả mọi người rằng khi cấm đi Lucian thì anh cũng chơi rất tốt các vị tướng khác, lần này là Ashe.

Highlight của ván đấu giữa CHF và LYN

jb-intro-divider-2

Trận 3: ANX > KMV

Trước một đối thủ mạnh hơn hẳn thì không quá khó hiểu khi KMV một lần nữa gặp thất bại. ANX lấn lướt đối phương ngay từ giai đoạn đi đường. Mặc dù đã chống trả rất kiên cường nhờ sự xuất sắc của Ezreal trong tay Xạ Thủ TheFoxz. Nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ để cho KMV có thể lật kèo và có được chiến thắng đầu tiên tại IWCQ năm nay.

Highlight của ván đấu giữa ANX và KMV

jb-intro-divider-2

Trận 4: ITZ > DP

Rất bất ngờ khi trong kèo đấu khá cân bằng này thì ITZ lại tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với DP. Với việc có được một giai đoạn đi đường tốt thì đại diện chủ nhà đã dễ dàng triển khai thế trận và ăn thành công các mục tiêu lớn. Phút 33, ITZ có được con Baron và đã kết liễu trận đấu ít phút sau đó. Màn trình diễn của Rek’Sai trong tay Revolta thực sự tuyệt vời khi anh chàng này có KDA là 2/0/8, tham gia vào tất cả điểm hạ gục của đội trong trận đấu.

Highlight của ván đấu giữa ITZ và DP

jb-intro-divider-2

Trận 5: SAJ < ANX

SAJ có một khởi đầu tương đối tốt khi là đội chủ động đổi đường và có được chiến công đầu. Thế trận diễn ra vẫn rất cân bằng tuy nhiên trong những pha giao tranh thì ANX lại là đội làm tốt hơn. Và bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút thứ 33 khi mà ANX ăn được con Baron sau khi hạ gục được ba thành viên bên phía đối phương. Rồi sau đó, khi đang đẩy vào Đường Giữa,  ANX bắt lẻ được Celebrity. Lần lượt, cả Ekko – Vladimir cũng phải nằm xuống và ANX kết thúc trận đấu ở phút thứ 36.

Highlight của ván đấu giữa SAJ và ANX

jb-intro-divider-2

Bảng Xếp Hạng + Lịch Thi Đấu

LYN vẫn cho thấy sự áp đảo của mình khi chưa để thua một trận đấu nào. Ngược lại, hai đội SAJ Và KMV vẫn chưa có nổi một trận thắng.

iwcq-bxh-ngay4

Vào ngày 29/08, SAJ sẽ thi đấu hai trận gặp KMV vào lúc 05h00 và ITZ vào lúc 07h00.

iwcq-lichthidau-ngay5

Mọi diễn biến mới nhất của giải IWCQ 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên http://vetv.vn các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé! Với cục diện hiện giờ thì bạn dự đoán bốn đội tuyển nào sẽ lọt vào vòng sau? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới.

Tags:  ,

Các bài liên quan