IWCQ ngày thứ hai: LYN thăng hoa, SAJ có nguy cơ dừng cuộc chơi sớm
Như vậy là SAJ vẫn chưa có một trận thắng nào tại IWCQ năm nay
Tin Esports | August 26, 2016 | By HuyBD

Trận 1: RPG < ANX

Trong khoảng thời gian đầu của trận đấu, RPG là đội có lợi thế hơn khi những pha gank của người Đi Rừng Tussle tỏ ra vô cùng sắc bén. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Shen cùng những pha di chuyển tập trung rất nhanh chóng đã giúp ANX bật ngược lại và kiểm soát tốt thế trận trong những phút sau đó. Tưởng chừng như gió lại đổi chiều một lần nữa khi RPG có nhiều pha giao tranh thắng lợi nhưng tuy nhiên đến phút thứ 35, ANX có một pha ăn Baron “năm ăn năm thua” thành công và tận dụng lợi thế để kết thúc ván đấu không lâu sau đó.

Highlight trận đấu giữa RPG và ANX

jb-intro-divider-2

Trận 2: CHF > KMV

CHF là đội kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian của trận đấu khi luôn dẫn trước đối phương về lượng tiền. Mặc dù để Vel’koz bên phía đối phương cướp mất Baron ở phút thứ 33 nhưng tuy nhiên chừng đó vẫn là chưa đủ để KMV có thể lật kèo khi mà CHF vẫn thi đấu vô cùng gắn kết và tổ chức nhiều pha giao tranh thành công. Phút 43, với cả bùa lợi Baron cùng Rồng Ngàn Tuổi, CHF dễ dàng kết thúc trận đấu và có được chiến thắng đầu tiên tại IWCQ 2016.

Highlight trận đấu giữa CHF và KMV

jb-intro-divider-2

Trận 3: DP < LYN

Một màn trình diễn khủng khiếp của đại diện đến từ Bắc Mỹ Latin. LYN đè bẹp đối phương ngay từ giai đoạn đi đường bằng kỹ năng cá nhân vô cùng nổi trội. Họ kết thúc trận đấu ở phút thứ 27 với tỉ số áp đảo về điểm hạ gục là 29-5. Với việc hạ gục hai đội tuyển được đánh giá rất cao đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil thì Lyon Gaming đang chứng tỏ mình là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vé đại diện khu vực Wildcard đến với Chung Kết Thế Giới năm nay.

Highlight trận đấu giữa DP và LYN

jb-intro-divider-2

Trận 4: ITZ > RPG

Với việc vô hiệu hóa được người Đi Rừng Tussle bên phía đối phương từ sớm thì ITZ là đội nắm giữ hoàn toàn thế trận trong trận đấu này. Mặc dù không hơn quá nhiều về điểm hạ gục, tuy nhiên những mục tiêu lớn như Trụ, Rồng và Baron thì đại diện của đội chủ nhà tỏ ra áp đảo hoàn toàn. Phút 44, với bùa lợi Baron ITZ phá hủy cả ba đường của đối phương và dễ dàng kết thúc trận đấu.

Highlight trận đấu giữa ITZ và RPG

jb-intro-divider-2

Trận 5: SAJ < CHF

Không thể nói gì hơn ngoài từ “thất vọng” khi mà SAJ đã để thua hai trận liên tiếp và đứng trước nguy cơ phải dừng cuộc chơi sớm tại IWCQ 2016. Những Chú Hề đã mắc phải quá nhiều những sai lầm, đặc biệt là khi để mất cả bùa lợi Baron lẫn Rồng Ngàn Tuổi vào tay đối phương trong khoảng thời gian cuối trận đấu. Vẫn còn 5 trận đấu nữa trước mắt và SAJ cần phải có một cuộc lột xác nếu như không muốn để mất tấm vé tới Chung Kết Thế Giới năm nay.

Highlight trận đấu giữa SAJ và CHF

jb-intro-divider-2

Bảng Xếp Hạng + Lịch Thi Đấu

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, chỉ còn LYN và ANX là chưa để thua trận nào.

IWCQ-BXH-Ngay2

Vào 7h00 sáng mai 27/08, SAJ sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ rất mạnh là LYN.

IWCQ-LichThiDau-Ngay 3

Mọi diễn biến mới nhất của IWCQ 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên http://vetv.vn. Vẫn còn tới 5 trận đấu nữa trước mắt nên các bạn hãy tiếp tục đồng hành và cổ vũ cho SAJ nhé!

Các bài liên quan