IWCQ ngày thứ ba: SAJ không thể tạo nên bất ngờ, LYN chính thức đi tiếp
Đã xác định được cái tên đầu tiên lọt vào vòng trong
Tin Esports | August 27, 2016 | By Hunter

Kết quả ngày thi đấu thứ ba

iwcq-2016-ket-qua-ngay-3

Trận 1: ANX  < DP

Khoảng thời gian đầu trận đấu là khoảng thời gian mà ANX thi đấu tốt hơn hẳn khi cả 3 đường của họ đều đè được đối phương. Đã có thời điểm họ vượt lên dẫn trước DP với khoảng cách hơn 3,000 tiền. Tuy nhiên, sự xuất sắc và phối hợp tốt của Fiora và Elise đã giúp cho DP dần gỡ gạc lại được thế trận. Khoảng thời gian tới vẫn là sự vượt lên của ANX khi họ ăn được Baron, nhưng Fiora trong tay Elwind đã biến thành 1 con quái vật, giúp cho DP phòng thủ thành công. Trận đấu kết thúc một cách rất kịch tính nghiêng về đại diện của Thổ Nhĩ Kì, khi 2 thành viên Đường Trên và Xạ Thủ của họ “backdoor” thành công, trong lúc 4 người của ANX  đang cố gắng đẩy Đường Trên.

Highlights trận đấu giữa ANX và DP

Trận 2: KMV < LYN

Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều, KMV đã có khoảng thời gian đầu đến giữa trận không tồi. Nhưng trận đấu càng kéo dài, KMV lại càng bộc lộ rõ sự hụt hơi của mình. Pha sai lầm tấn công trụ 2 Đường Trên khi thiếu người đã khiến họ phải trả giá bằng con Baron. Rồi sau đó là những pha giao tranh không thể ngăn chặn được Lucian trong tay của Whitelotus, khiến KMV phải chấp nhận nhìn Nhà Chính bị phá hủy và đứng chót bảng với 4 trận thua.

Highlights trận đấu giữa KMV và LYN

Trận 3: CHF > ITZ

Đây tiếp tục là một trận đấu cân bằng ở khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, CHF đã thể hiện được độ kết dính của mình trong những pha giao tranh và tập trung ăn mục tiêu tốt, giúp họ lăn cầu tuyết được đối phương. Sau khi có được bùa lợi Baron, CHF tấn công mạnh mẽ Đường Giữa và kết thúc được trận đấu.

Highlights trận đấu giữa CHF và ITZ

Trận 4: DP > RPG

Trận đấu thứ hai của DP trong ngày thi đấu thứ ba. Tiếp tục là sự xuất sắc của Elwind với Fiora đã giúp cho DP có được một thế trận tốt trước RPG. Cho dù đại diện Nhật Bản đã rất cố gắng chủ động trong 1 số pha giao tranh, nhưng không vì thế mà DP để họ chèn ép. Sau khi có được lợi thế từ những giao tranh đó, DP từ từ kéo giãn khoảng cách về tiền. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 28 với sự dẫn trước tuyệt đối của DP.

Highlights trận đấu giữa DP và RPG

Trận 5: LYN > SAJ

Đại diện đến từ Đông Nam Á đã có được những lượt cấm và chọn tốt hơn so với 2 ngày thi đấu trước. Nhưng đại diện đến từ Bắc Mỹ Latin, với vị thế là đội nhất bảng, không để cho SAJ có được cơ hội vươn lên. Mặc dù để mất mạng Chiến Công Đầu, nhưng sự xuất sắc của người Đi Rừng Oddie đã giúp cho Đường Dưới và Giữa của LYN có được lợi thế từ sớm. Một lần nữa, Whitelotus chứng minh được tại sao anh lại là người chơi nổi bật nhất tại giải đấu IWCQ này. Chỉ cần có được Lucian, Xạ Thủ của LYN có thể gánh được cả thế giới, và SAJ chắc chắn không đủ sức để ngăn cản con quái vật “3 súng này” của Whitelotus. Kết thúc trận đấu, SAJ vẫn không được nếm trải hương vị chiến thắng, còn LYN đã chính thức giành vé đi tiếp vào vòng sau.

Highlights trận đấu giữa SAJ và LYN

Bảng Xếp Hạng + Lịch Thi Đấu

Với 4 trận toàn thắng, LYN chính thưc đi tiếp, cuộc cạnh tranh cho các vị trí tiếp theo vẫn rất gay cấn khi CHF và DP đều có được 3 thắng và 1 thua.
iwcq-2016-bxh-ngay-3

Vào 07h00 ngày 28/8, SAJ lại gặp khó khi đối thủ là đội tuyển toàn khá mạnh đến từ Đông Âu – ANX.

iwcq-2016-lich-thi-dau-ngay-4

Các trận đấu của IWCQ 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên http://vetv.vn. Chỉ còn 4 trận đấu nữa, hy vọng là cực kỳ ít ỏi cho Saigon Jokers, nhưng các bạn vẫn hãy tiếp tục dõi theo bước chân và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà nhé!

LM360 - The Boss

Các bài liên quan