Chơi dưới sức, SAJ gặp thất bại trong ngày đầu ra quân
Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, Saigon Jokers đã không thể có được một màn ra mắt thuận lợi như ý muốn
Tin Esports | August 25, 2016 | By HuyBD

Đội hình của Rampage có khả năng mở giao tranh rất tốt với nhiều kỹ năng khống chế. Trong khi đó SAJ lại sở hữu một đội hình tương đối cân bằng về cả mặt sát thương lẫn khả năng chống chịu.

rpg-vs-saj-iwcq-2016

Chiến công đầu của ván đấu thuộc về Lee Sin bên phía RPG. Phải nói rằng Hanyian hơi xui trong tình huống này khi sử dụng chiêu cuối vào đúng vị trí mà đối phương đang đợi.

rpg-vs-saj-01-iwcq-2016

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn khi cả hai đội có nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ. Phút thứ 17, cả hai đội cân bằng với nhau cả về lượng vàng, điểm hạ gục, trụ cũng như rồng.

rpg-vs-saj-02-iwcq-2016

Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ cao với nhiều pha giao tranh liên tục. Phút 35, SAJ thắng giao tranh và có được trụ hai bên phía đối phương.

rpg-vs-saj-03-iwcq-2016

Phút 36, RPG dễ dàng có được con Baron khi Rek’Sai trong tay Hanyian đã không còn Trừng Phạt để tranh cướp. Sau đó, SAJ chỉ gỡ gạc lại được bằng một điểm hạ gục của đối phương.

rpg-vs-saj-04-iwcq-2016

Và cũng chỉ khoảng hai phút sau, RPG lại có được con Rồng Ngàn Tuổi khi mà Maokai trong tay Row chưa hồi Dịch Chuyển và không thể có mặt tại điểm nóng kịp thời.

rpg-vs-saj-05-iwcq-2016

Phút 43, RPG có một pha giao tranh hoàn hảo, quét sạch đội hình SAJ và kết thúc trận đấu. Màn trình diễn Lee Sin của Tussle phải nói là rất khủng khiếp khi anh chàng này có KDA là 8/2/13, đóng góp 21/22 điểm hạ gục của toàn đội.

rpg-vs-saj-06-iwcq-2016

Sau đây xin mời các bạn xem lại Highlight của trận đấu:

Tags:  , ,

Các bài liên quan