[IWCQ 2016] Đã xác định được cái tên cuối cùng của Wildcard lọt vào CKTG 2016
Chúc mừng Albus Nox Luna
Tin Esports | September 5, 2016 | By Friday

Ván 1

Cấm/chọn

iwcq-2016-lyn-anx-game1-1

Diễn biến

iwcq-2016-lyn-anx-game1-2

Mạng Chiến Công Đầu thuộc về Elise trong tay của Oddie sau một pha Đại Băng Tiễn tuyệt vời của Whitelotus từ Đường Dưới.

Hai đội tuyển đều tự tìm kiếm những cơ hội của mình bằng các chiêu cuối của 2 Xạ Thủ. Nếu như LYN có Ashe thì ANX cũng sử dụng Jhin kết hợp với chiêu cuối Gangplank. Sau tình huống tưởng chừng như bất lợi, LYN đã phản công và quét dơ được ANX để có được con Baron ở phút thứ 29.

iwcq-2016-lyn-anx-game1-3

Thế trận lúc này đã nghiêng về phía LYN, với sự xuất sắc của Whitelotus, cho dù ANX chống trả quyết liệt, nhưng họ cũng chỉ đủ sức kéo dài ván đấu đến phút thứ 55 mà thôi.

Highlights ván 1

Ván 2

Cấm/chọn

iwcq-2016-lyn-anx-game2-1

Diễn biến

iwcq-2016-lyn-anx-game2-2

Mạng Chiến Công Đầu thuộc về aMiracle nhờ tình huống xuống hỏi thăm của Gragas xuống Đường Dưới, do anh hiểu được độ nguy hiểm của Lucian trong tay của Whitelotus.

Khoảng thời gian đầu chứng kiến sự vượt lên của ANX, nhưng sau những tình huống để bị bắt lẻ và giao tranh không ăn ý, LYN đã gỡ lại thế trận sau 25 phút thi đấu.

iwcq-2016-lyn-anx-game2-2

Nhưng đó là tất cả những gì LYN có thể làm được trong ván đấu này, đội hình gồm Jhin và Gangplank của ANX đã phát huy được sức mạnh ép góc của mình trong các pha giao tranh, khiến ANX liên tục giành thắng lợi. Sau 35 phút thi đấu, ANX gỡ hòa tỉ số 1 – 1.

Highlights ván 2

Ván 3

Cấm/chọn

iwcq-2016-lyn-anx-game3-1

Diễn biến

iwcq-2016-lyn-anx-game3-2

Lần này Oddie đã lên tiếng trước để mang về mạng Chiến Công Đầu cho Jirall ở Đường Trên.

Trận đấu diễn ra khá cân bằng, và LYN là đội vượt lên sau hàng loạt pha giao tranh ở Đường Giữa. Con Baron thuộc về LYN ở phút thứ 43 của trận đấu, khoảng cách về tiền lúc này là 8,000 vàng.

iwcq-2016-lyn-anx-game3-3

Tiếp tục là tình huống ở hang Rồng Ngàn Tuổi, Whitelotus quả là một người chơi có kĩ năng nổi bật bậc nhất khu vực Wildcard, anh liên tục né chiêu và xả sát thương với Ezreal cực tốt trong tất cả những pha giao tranh của LYN ở ván đấu này. Pha Quadra Kill đã chứng minh phần nào được điều đó. Quét sạch đối phương, LYN tràn lên và kết thúc ván đấu, nâng tỉ số lên 2 – 1.

Highlights ván 3

Ván 4

Cấm/chọn

iwcq-2016-lyn-anx-game4-1

Diễn biến

iwcq-2016-lyn-anx-game4-2

Phải đến phút thứ 12, chiến Công Đầu mới thuộc về Xạ Thủ của ANX nhờ pha gank chuẩn xác của Rek’Sai.

Trận đấu diễn ra khá chậm, hai đội chỉ tập trung đẩy trụ và giao tranh khi cần tranh chấp mục tiêu. Là đội có được nhiều trụ và rồng, cộng với chỉ số lính tốt hơn ở các đường, ANX là đội nhỉnh hơn về tiền cho dù chỉ số hạ gục là cân bằng. Phút thú 28, hạ gục được Gragas, ANX có được bùa lợi Baron đầu tiên của trận đấu.iwcq-2016-lyn-anx-game4-3

Với bùa lọi, ANX đẩy mạnh lợi thế bằng những pha ép trụ và giao tranh thành công. Sau 32 phút, ván đấu được ANX kết thúc và tiếp tục đến với ván thứ năm của cặp Bo5.

Highlights ván 4

Ván 5

Cấm/chọn

iwcq-2016-lyn-anx-game5-1

Diễn biến

iwcq-2016-lyn-anx-game5-2

Mạng Chiến Công Đầu thuộc về Taric của Likkrit, nhưng cũng chỉ là một pha 1 đổi 1 có lời cho LYN khi họ là đội bị gank.

Là đội thua thiệt về chỉ số hạ gục, nhưng ANX mới là đội dẫn tiền khi họ có được nhiều trụ hơn so với đối phương. Sự tỏa sáng của Smurf đã giúp cho ANX liên tục có được lợi thế trong những pha giao tranh nhờ lượng sát thương khủng khiếp của Gangplank.

iwcq-2016-lyn-anx-game5-3

Phút thứ 32, ANX có được bùa lợi Baron, lấy được Đường Dưới ngay sau đó. Nhưng phải đến phút thứ 43, có được bùa lợi Baron thứ hai, cộng thêm Rồng Ngàn Tuổi, ANX mới có thể kết thúc được trận đấu, ghi tên mình vào vòng CKTG 2016.

Highlights ván 5

Các bài liên quan