[Inven] Smeb là trọng tâm trong kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới của KT Rolster
KT sẽ có diện mạo ra sao cho mùa giải mới đây?
LCK/LPL | November 12, 2018 | By h3lpm3

Hiện tại, quá trình gia hạn hợp đồng cho các tuyển thủ KT – trừ Song “Smeb” Kyung-ho đang bị trì hoãn. Go “Score” Dong-bin đang đứng giữa những lựa chọn khó khăn, ngay cả khi Score tạm hoãn nghĩa vụ quân sự thành công thì anh chàng đi rừng này cũng chỉ có đủ 1 năm nữa để thi đấu chuyên nghiệp. Score sắp 28 tuổi (độ tuổi bắt buộc phải tham gia nghĩa vụ nếu trước đó chưa hoàn thành chuyện này), vì vậy anh sẽ phải đưa ra quyết định: hoặc là ở lại với KT, hoặc tìm kiếm những cơ hội mới và có thể là cuối cùng ở một đội tuyển khác.

score asiad

Score chỉ còn 1 năm có thể thi đấu chuyên nghiệp trước khi phải tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

Việc gia hạn hợp đồng với cặp đôi đường dưới của KT cũng chưa được quyết định. KT Rolster từng đạt hạng 3 tại LCK mùa xuân 2018 và vô địch giải đấu này trong giai đoạn mùa hè. Ngoài những thành tích cao tại LCK, KT cũng không thể vươn xa tại CKTG 2018 với việc dừng chân tại tứ kết. Dẫu đó là 1 kết quả không được như kỳ vọng nhưng ít nhất, KT đã vươn mình mạnh mẽ so với mùa giải 2017. Mức lương theo yêu cầu của mỗi tuyển thủ chắc chắn sẽ được tăng lên. Và theo các nguồn tin thân cận, KT sẽ cố gắng đàm phán để có thể giữ được cặp đôi đường dưới Kim “Deft” Hyuk-kyu và Cho “Mata” Se-hyeong với một mức lương hợp lý.

kt

“Super Team” KT chuẩn bị chia tay 1 loạt hào thủ?

Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận cá nhân, đồng nghĩa với việc DeftMata trở thành các tuyển thủ tự do, KT sẽ phải tìm một cặp đôi đường dưới khác đủ đẳng cấp để thay thế 2 siêu sao này. Với Deft, một số đội tại Hàn Quốc và Trung Quốc đã bắt đầu để ý và mong muốn có được sự phục vụ của anh chàng này. Hiện tại số xạ thủ thực sự tài năng đang thi đấu chuyên nghiệp không quá nhiều, vậy nên chỉ cần Deft hết hạn hợp đồng với KT và trở thành tuyển thủ tự do, có thể đây sẽ là mục tiêu tranh chấp khốc liệt trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian tới.

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  , , ,