[Inven] Gia nhập Gen.G, Peanut nhận mức lương cao nhất trong số những tuyển thủ đi rừng tại LCK
Không biết Peanut sẽ thi đấu sao đâu
LCK/LPL | November 24, 2018 | By HQ

Kể từ sau CKTG 2018, Gen.G đã bắt đầu phân tích sự yếu kém của mình tại giải đấu và bắt đầu củng cố lại đội hình của mình. Cái tên đầu tiên mà họ nghĩ tới là Peanut.

i1543037910893321

Khi mà Peanut còn hợp đồng với Kingzone, Gen.G đã bày tỏ sự quan tâm của mình với tuyển thủ này. Sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, Gen.G đã có những động thái đầu tiên. Đội tuyển này không tìm kiếm nhiều cái tên đi rừng tiềm năng mà giành hết sự quan tâm cho Peanut.

Trong thời gian đàm phán với Gen.G, Peanut đã nhận được rất nhiều lời đề nghị khác nhau từ các khu vực khác. Thậm chí, một số đội tuyển đã đưa ra con số lên tới hàng triệu $ cùng nhiều lợi ích khác nhưng Peanut đã quyết định ở lại LCK với sự theo đuổi nhiệt thành từ Gen.G. Để đáp lại cho hành động của Peanut, đội tuyển của ông chủ Kevin Chou đã biến Peanut thành người đi rừng hưởng mức lương cao nhất tại LCK. Ngày hôm qua, 23/11 hợp đồng đã được hai bên ký kết trước khi công bố vào hôm nay.

Video chào đón Peanut của Gen.G

Trước khi gia nhập Gen.G, Peanut đã thi đấu cho Najin, ROX Tigers, SKT T1, và Kingzone DragonX. Là một trong những người đi rừng nổi bật nhất tại LCK, Peanut đã giành được 3 chức vô địch LCK, 1 chức vô địch MSI cùng với vô số lần lọt vào trận chung kết của các giải đấu lớn nhỏ.

jb-intro-divider-2-600x22

Những thông tin tiếp theo về tình hình chuyển nhượng của mùa giải 2019 sẽ được Liên Minh 360 cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!!

:)

Các bài liên quan