INTZ Mayumi: ” Anh ấy (CoreJJ) luôn là hình mẫu mà mình muốn trở thành”
Cùng trò chuyện với nữ tuyển thủ vừa xinh đẹp vừa tài năng này nào các bạn
Khu vực khác | February 29, 2020 | By SilentHill 123

Được chú ý đến kể từ sau trận đấu của INTZ trong khuôn khổ giải đấu Super League ở khu vực Brazil khi được thi đấu trong đội hình chính thức và có màn trình diễn khá ấn tượng, nữ tuyển thủ 17 tuổi ở vị trí hỗ trợ, Júlia “Mayumi” Nakamura, cũng chính là tuyển thủ nữ đầu tiên được đăng ký và thi đấu tại một giải đấu chuyên nghiệp tại khu vực này.

lmht-mayumi-intz

Và mới đây, trang báo điện tử fomos đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nữ tuyển thủ xinh đẹp và tài năng này. Hãy cùng Liên Minh 360 đến với bài phỏng vấn đó nhé.

divider-clipart-chapter-1

Để bắt đầu cuộc phỏng vấn này, bạn có thể gửi lời chào đến những người hâm mộ của bạn tại Hàn Quốc không?

Annyeong(Xin chào) các bạn, những người hâm mộ mình tới từ đất nước Hàn Quốc. Mình là Mayumi và mình muốn gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng mình. Sự cổ vũ của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với mình và quả là một đặc ân khi có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Các bạn là những người rất tuyệt vời.

Việc gia nhập vào một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp thực sự là một đề tài đã được bàn tán vô cùng sôi nổi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở những khu vực khác nữa. Ở Trung Quốc, đã có rất nhiều đội tuyển và tuyển thủ bắt đầu dõi theo bạn trên những phương tiện xã hội. Bạn có biết rằng mình đã nổi tiếng đến mức nào không?

Mới đầu, mình không nghĩ rằng mình sẽ được chú ý nhiều tới vậy nhưng sau khi mọi chuyện xảy ra, mình đã cảm thấy vô cùng biết ơn và xúc động. Mình cảm thấy thật hạnh phúc khi có thể là điều mình muốn và được mọi người dõi theo, cổ vũ.

Tên của bạn nghe cứ như người Nhật vậy, bạn có thể chia sẻ thêm về gia đình của mình không?

Tên của mình là Julia Mayumi, một cái tên có chút pha trộn khi Julia là một cái tên thường có tại Brazil còn Mayumi lại mang tính Nhật Bản. Mọi người thường cảm thấy bối rối với cái tên này khi không biết liệu rằng mình là người Brazil hay Nhật Bản. Ông bà nội của mình là người Nhật còn bên ngoại của mình đều là người Brazil.

my3

Bạn đã từng lên tới bậc xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Mỹ Latin. Vậy bậc xếp hạng tại mùa giải này của bạn đang là gì rồi?

Mình gặp phải đôi chút vấn đề tại đầu mùa giải năm nay nên mình không có đánh được nhiều trận đấu xếp hạng cho lắm. Mình đang ở bậc Đại Cao Thủ (112 điểm) với 40 trận.

Bạn đã bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Bạn có thể chia sẻ quá trình bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình không?

Mình đã bắt đầu chơi Liên Minh cùng những người bạn của mình từ hồi còn học cấp 2. Mình đã cảm thấy vô cùng hào hứng và bắt đầu cố gắng để leo hạng. Đó cũng là lúc mình bắt đầu nhận được một số lời đề nghị từ một số đội tuyển. Sau đó, mình đã quyết định trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi nhận được cơ hội đến từ đội tuyển INTZ và nhận ra đây chính là con đường mà mình luôn mong muốn theo đuổi.

Mayumi-3-2-1536x1024

Bạn là thành viên của một trong số những đội tuyển nổi tiếng nhất tại Brazil. Hai bên đã đến với nhau như thế nào?

Mình đã tham dự vào một dự án dành cho những nữ game thủ của trò chơi này được tổ chức bởi INTZ.

Bạn đã từng chơi nhiều trận với Leona và Nautilus vậy vị tướng nào khiến bạn cảm thấy tự tin nhất?

Trong hai vị tướng đó, mình cảm thấy tự tin hơn với Leona nhưng vị tướng mà mình chơi tốt nhất là Rakan.

1582794902907911

Không có nhiều tuyển thủ nữ trong đấu trường chuyên nghiệp vậy nên hẳn là bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý đến từ người hâm mộ. Điều này có khiến bạn cảm thấy áp lực không?

Hẳn là sẽ có những áp lực nhất định nhưng với mình, những suy nghĩ tiêu cực mới là thứ áp lực lớn nhất.

Bạn có chia sẻ rằng hình mẫu mà bạn muốn hướng đến là CoreJJ, vậy lý do là gì?

Mình nghĩ rằng anh CoreJJ là một tuyển thủ vô cùng thông minh và chăm chỉ. Anh ấy luôn là hình mẫu mà mình muốn trở thành.

CoreJJ

Bạn có thể chia sẻ thêm về một tuyển thủ hay đội tuyển khác mà bạn thích không?

Mình cũng rất thích Crisp, anh ấy cũng là mộ người vô cùng chăm chỉ và là một tuyển thủ khác mà mình ngưỡng mộ.

Bạn nghĩ sao về khả năng được tiếp tục ra sân trong đội hình xuất phát của đội trong một trận đấu chính thức? Dường như tình hình hiện tại có vẻ không được khả quan lắm?

Quả thực ở thời điểm này, cơ hội để mình được ra sân là tương đối thấp, đặc biệt là khi mỗi vị trí đều có tuyển thủ dự bị. Những gì đã diễn ra tại giải đấu Siêu Cúp chỉ là một cơ hội hiếm hoi mà thôi. Vào thời điểm đó, RedBert đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc nên mình đã được trao cơ hội và đó là một trong những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và hạnh phúc. Mình nghĩ rằng con đường phía trước là rất dài nhưng mình cũng không quá vội vã. Khi gia nhập INTZ, mình đã nghĩ về một kế hoạch lâu dài và mình sẽ cố gắng để tỏa sáng trong tương lai.

Mục tiêu của bạn là gì khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp?

Mục tiêu của mình là củng cố sức mạnh tinh thần, kỹ năng của bản thân và dĩ nhiên là giành lấy một danh hiệu quốc tế.

Ở một số khu vực, có những tuyển thủ đã thay đổi vị trí thi đấu của mình. Nếu có cơ hội để làm điều đó, bạn sẽ chơi ở vị trí nào?

Có lẽ là vị trí đường giữa, đây là vị trí phụ của mình khi đấu xếp hạng và mình cũng rất thích vị trí này.

1582794917976317

Hỗ trợ nào theo bạn là xuất sắc nhất trong năm 2019 và người nào sẽ có thể nắm giữ danh hiệu này trong năm nay?

Mình nghĩ đó là Crisp và mình nghĩ năm nay cũng vẫn sẽ là anh ấy. Những nỗ lực để có thể đạt tới trình độ giống như anh ấy là rất ấn tượng.

Theo bạn, đâu là đội tuyển mạnh nhất tại khu vực Brazil lúc này?

Theo mình là Flamengo.

Nếu đội tuyển của bạn có thể đến với Chung Kết Thế Giới năm nay, bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào?

Mình muốn đối đầu với Team Liquid hoặc FPX để có cơ hội đối đầu với những tuyển thủ mà mình ngưỡng mộ.

Theo fomos.kr

Mary, could you really be in this town?