Imaqtpie: “Aphelios rất mạnh và không hề khó như Riot đã nói”
Không khó như Riot nói đâu nhé!!
Quốc tế | December 23, 2019 | By SILenc3ee

Khi Riot Games lần đầu giới thiệu vị tướng Aphelios tới cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, những nhà phát triển nói rằng họ chuẩn bị cho ra đời một trong những vị tướng yêu cầu kỹ năng cá nhân cao nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, theo streamer nổi tiếng Imaqtpie, Aphelios gây quá nhiều sát thương cho dù người chơi sử dụng anh ta theo cách nào.

avatar-aphelios

Có vẻ Aphelios không khó như những gì Riot đã nói

“Aphelios rất mạnh và không hề khó như Riot nói. Tôi gây nhiều sát thương hơn đối thủ của mình phải không? Yeah? Sau đó thì chiến thôi. Chả có gì phải nghĩ cả, bạn chỉ cần đến trước mặt đối thủ và kết liễu chúng”, Imaqtpie nhận xét về Aphelios.

Bên cạnh đó, Imaqtpie cũng nói rằng hiện tại các cách phối hợp vũ khí của Aphelios đang không có điểm yếu vì chúng đều là những lựa chọn tốt cho bất cứ trường hợp nào. Rất nhiều người trong cộng đồng ý với Imaqtpie, tất cả các cách phối hợp vũ khí của Chiến Binh Song Nguyệt hiện tại đều mạnh. Điều này khiến Aphelios trở nên bớt phức tạp hơn so với những gì Riot phát biểu trước khi vị tướng này ra mắt, khi chơi Aphelios giờ đây mọi người sẽ thấy như kiểu: “Tôi sẽ dùng súng nào để hạ sát người tiếp theo đây?”

Imaqtpie9

Imaqtpie nhận xét Aphelios không hề khó như tưởng tượng

Sẽ mất một thời gian để hiểu về cách vận hành của các vũ khí, sự phối hợp giữa chúng và chiêu cuối của từng loại vũ khí, nhưng nó không hề khó để bạn đè bẹp đối thủ khi bạn đã quen với bộ kỹ năng cơ bản của xạ thủ này. Với đối thủ của Aphelios, họ sẽ rất khó khăn khi đối mặt vị tướng này khi luôn trao đổi thua thiệt với dàn vũ khí hạng nặng.

Đã có một số lời phàn nàn từ những game thủ rằng họ gặp khó khăn trong việc nhận ra vũ khí phụ của Aphelios, một điều quan trọng nếu muốn đánh bại vị tướng này. Không nhiều người biết chuyện gì đang diễn ra vì có rất nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Sẽ mất nhiều thời gian để học cách chống lại Aphelios hơn là thuần thục anh ta.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới các bạn nhé!

Tags:  ,

Các bài liên quan