IG Rookie: “Tôi muốn tái đấu với G2 và SKT với đội hình cơ bản ở cả hai bên”
Thắng dễ quá không phục...
Quốc tế | May 12, 2019 | By Devil

i1557584838672434

Invictus Gaming đã kết thúc ngày thi đấu thứ hai với trận thắng gây sốc trước nhà cựu vô địch thế giới SKT chỉ trong 16 phút, giữ vững tỉ số 4-0 tuyệt đối để tạm thời đứng đầu vòng bảng MSI. Trận chiến rất được mong chờ giữa Faker vs Rookie cũng diễn ra quá chóng vánh với phần thắng dành cho người đi đường giữa trẻ tuổi. Hãy cùng xem người đi đường giữa của IG nói gì sau những chiến thắng giòn giã trong hai ngày vừa qua nhé!

aatrox divider 1

Bạn có nghĩ rằng đội hình IG là xuất sắc nhất thế giới ở riêng tất cả các đường không?

Tôi nghĩ là vẫn còn hơi sớm để nói như thế. Nếu hết năm nay mà chúng tôi vẫn giữ được ngôi vương, đến lúc đó tôi nghĩ chúng tôi sẽ chấp nhận những lời tán dương kiểu này.

Đồng đội tôi toàn mấy người trẻ cả thôi, nên bọn nó kĩ năng kinh lắm. Bọn họ cũng không biết sợ nữa – bọn họ có khả năng gây bất ngờ cho đối phương bằng những pha thì đấu hổ báo bất ngờ. Tôi nghĩ điểm mạnh nhất của IG hiện tại là khi một ai đó dù thọt đến mấy đi chăng nữa thì cũng sẽ có người khác đứng lên và gánh thay.

Sau khi hủy diệt Sona-Taric của SKT ngày hôm nay, bạn có nghĩ rằng còn đội nào dám dùng cặp đôi đó để đối đầu với IG trong tương lai không?

Trừ khi họ phải chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng đội hình dành cho Sona-Taric, còn không thì tôi không nghĩ là có ai dám đâu. Đó là một chiến thuật mạo hiểm khi thi đấu, và tôi nghĩ là nó sẽ không xuất hiện sau vòng bảng nữa. Ở LPL, đội chúng tôi cũng có tiếng là khá giỏi trong việc khắc chế những chiến thuật hay lựa chọn tướng dị.

Bạn có từng nghĩ đến việc SKT sẽ dùng Sona-Taric khi đối đầu với đội bạn không?

Khi đấu tập thì SKT cũng đã chơi Sona – Taric một vài lần, nên chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng cho điều đó. Hơn nữa, cũng có khá nhiều đội tuyển ở MSI 2019 thích chơi cặp đôi này, nên chúng tôi đã chuẩn bị Draven như một phương án khắc chế cụ thể.

Jackeylove

Với ông thần best Draven JackeyLove thì khác gì buồn ngủ gặp ngay chiếu manh…

Invictus Gaming dường như đang xây dựng một đội hình xoay quanh bạn. Ngoại trừ Duke (và chính Rookie) ra thì tất cả đều hoàn toàn là tân binh khi gia nhập IG. Vậy bạn nghĩ là họ đã phát triển đến thế nào kể từ khi nhập đội?

Tôi rất biết ơn vì những đồng đội tuyệt vời của mình. Tính cách của bọn tôi hợp nhau lắm, và đó cũng là một trong những lý do bọn tôi có được kết quả tốt. Tôi cũng đoán là họ gia nhập IG vì tôi đấy. Hồi đó tôi chơi kinh lắm cơ! (Cười)

Dù sao thì tôi vẫn rất biết ơn họ. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể tiến xa đến vậy nếu không nhờ có họ.

Có đội tuyển nào khiến bạn muốn tái đấu không?

Tôi rất mong chờ cuộc tái đấu với G2SKT. Ở lượt đi, họ dường như đã không chọn những lựa chọn thuận tay cho họ nhất. Tôi vẫn đang thắc mắc là liệu họ sẽ mạnh đến mức nào nếu họ chơi những vị tướng thuận tay. Tôi nghĩ là tôi sẽ vui hơn khi đánh bại họ với một đội hình chuẩn ở cả hai đội.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,