IG Rookie: “Mục tiêu của chúng tôi ở MSI chỉ là cố gắng chơi hết mình mà thôi!”
Không gáy gì nhiều, nhưng nghe mùi nguy hiểm quá...
LCK/LPL | April 22, 2019 | By Devil

IG-Worlds-770x513

Nhà Đương Kim Vô Địch Thế Giới Invictus Gaming đã nhẹ nhàng hạ gục JDG để chính thức lấy đi một trong những chiếc vé cuối cùng vé đến với MSI 2019. Hãy cùng xem các thành viên của IG nói gì trong buổi phỏng vấn sau trận đấu nhé!

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Ở ván 3, Jackeylove đã khóa vào Draven. Bạn cảm thấy như thế nào? Vì sao bạn quyết định chơi Draven?

Jackeylove: Thật ra thì tôi chỉ muốn nhá chơi thôi, nhưng nghĩ lại thì nếu thua vẫn có Ván 4 nên tôi lút cán luôn. Hơn nữa, nó cũng là một lựa chọn không tồi để khắc chế Kai’Sa. Đó là lý do tôi chọn vị tướng này và kết quả cũng không tồi.

Các bạn đã phối hợp đồng đội một cách tuyệt vời trong hôm nay! Ai là người kêu gọi trong giao tranh thế?

Rookie: Mọi người đều đóng góp vào việc kêu gọi. Không có một người kêu gọi chính và mọi người cứ thế bày tỏ quan điểm thôi. Chúng tôi ít khi nào có một người kêu gọi chính; mọi người đều được quyền chia sẻ ý kiến.

Mục tiêu của các bạn khi đến MSI này là gì?

Rookie: Cũng tùy. Nếu chúng tôi thắng được MSI thì đó sẽ là thành quả của việc phối hợp đồng đội. Thật ra, chúng tôi đã khá mệt rồi bởi không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Lịch trình hiện tại khá kín. Không có đủ thời gian để chúng tôi đi du lịch và chúng tôi phải bay đến Thành Đô ngay hôm nay. Ở MSI thì chúng tôi sẽ cố gắng chơi như bình thường thôi.

D4rZUD2UcAU6Aa0

Ơ, tưởng IG đi MSI thì chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là chức vô địch thôi chứ nhỉ?

Bạn có đoán trước kết quả 3-0 cho trận đấu này không? Bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn của các tuyển thủ?

HLV: Tôi có nghĩ rằng nếu chúng tôi thắng được ván đầu, chúng tôi sẽ kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0 hoặc 3-1. Họ buộc phải leo từ dưới lên, nên chúng tôi có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này.

Các bạn đã rất vất vả ở ván 3, khi JDG dẫn trước rất nhiều. Cả đội đã giao tiếp như thế nào để lật ngược tình thế?

Rookie: Về mặt cá nhân, tôi đã gặp đôi chút khó khăn vị họ quyết định tập trung vào tôi. Nhưng tôi vẫn nghĩ là cả bọn có thể thắng. Mọi người đã luôn chơi tốt, và chúng tôi chỉ cần thi đấu hòa hoãn và đợi trang bị. Ở cuối trận, khả năng mở giao tranh của chúng tôi tốt hơn, và Vladimir cũng rất mạnh. JDG quá nóng vội và điều đó đã cho chúng tôi cơ hội để lật ngược tình thế. Đó là cách chúng tôi chiến thắng.

Chức vô địch LPL là một trong những ước mơ lớn nhất của bạn? Bạn cảm thấy như thế nào khi đạt được nó?

Rookie:Sáng nay, thật ra tôi cũng từng có ý nghĩ rằng, “Mình sẽ cảm thấy như thế nào khi chạm vào chiếc cúp đó? Mình sẽ khóc nữa sao?” Nhưng rốt cuộc tôi chẳng cảm thấy gì nhiều cả. Có lẽ đó là vì màn trình diễn hơi yếu kém của chúng tôi ở ván 3. Hôm nay, chúng tôi đã chứng tỏ được sức mạnh của mình. Chúng tôi có thể cùng nhau làm điều đó, và khả năng phối hợp của chúng tôi ngày càng được cải thiện. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn ở kỳ MSI sắp tới.

Bạn đã chọn Sejuani, một vị tướng đi rừng ăn cỏ ở Ván 2. Nhưng bạn lại cướp rừng liên tục!

Ning: Tôi có cấp độ cao hơn và tôi cũng hơi nóng mặt vì tôi đã mất tốc biến bởi Syndra. Bởi thế nên tôi quay lại gank cô ta liên tục.

Ý nghĩa của danh hiệu này đối với bạn?

Rookie: Nó khá có ý nghĩa. Nó sẽ là một kỉ niệm đẹp cho lúc tôi giải nghệ. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thể so sánh được với chiếc cúp Vô Địch Thế Giới của chúng tôi năm ngoái. Không dễ để đi xa được đến thế.

Bạn chơi 3 vị tướng hỗ trợ khác nhau và đều chơi tốt trong hôm nay. Bạn đã làm thế nào để đạt được điều đó?

Baolan: Những vị tướng đó khá dễ dùng và tôi khá thuần thục chúng. Đó là lý do.

Bạn chọn cả Rakan, trong khi đó là một vị tướng không quá nổi bật ở đấu trường chuyên nghiệp hiện tại?

Baolan: Rakan là một lựa chọn tốt trong tình huống đó. Đường dưới của chúng tôi có thể tự tin với bất kì vị tướng nào.

Những tuyển thủ IG trông có vẻ vô cùng vui sau chiến thắng ở ván 2. Bạn đã nói gì với các tuyển thủ sau ván đấu đó?

HLV: Chúng tôi có cặp Xayah Rakan trong ván 1 đúng như dự tính, và mọi thứ cũng đi đúng theo kế hoạch của chúng tôi. Ở ván 2 cũng vậy, và tôi chỉ nói với họ rằng “Đừng mất cảnh giác” thôi.

i1555871777459875

Bạn đã có 2500 điểm hỗ trợ trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp rồi. Bạn cảm thấy thế nào?

Baolan: Có nghĩa là tôi đã hơi già rồi đấy!

Trong lần phỏng vấn trước, bạn đã nói rằng bạn phải tập luyện chăm chỉ hơn sau khi chứng kiến màn trình diễn của Zoom. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu này? Và bạn đánh giá màn trình diễn của Zoom ở mức nào?

TheShy: Chẳng có gì phải lo bởi các huấn luyện viên đã có chuẩn bị trước rồi. Chúng tôi đã nắm bắt được ý tưởng của họ sau ván 1: Zoom không muốn đánh trực diện với tôi. Vì thế nên tôi cũng chả phải sợ sệt gì. Mọi người đã hoàn thành tốt công việc của mình hôm nay.

JDG đã đánh bại rất nhiều đội mạnh và tiến đến chung kết. Mọi người hâm mộ đều rất ngưỡng mộ hành trình kì diệu của họ. Các bạn đã chuẩn bị gì cho trận chung kết?

HLV: Họ là đội tuyển hạt giống số 8 và đã phải trải qua 2 trận BO5 dài. Chúng tôi có rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Xayah, Rakan và Draven là những vị tướng mà chúng tôi đã chuẩn bị cho trận bán kết, chỉ là chúng tôi chưa lấy ra lúc đó mà thôi.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,

Các bài liên quan