[IEM Gyeonggi mùa 11] Bán kết 2: Kongdoo Monster thẳng tiến vào chung kết!!
Trận chung kết cuối cùng trong năm 2016 một lần nữa là cuộc đối đầu của hai đội tuyển Hàn Quốc.
Quốc tế | December 17, 2016 | By HQ

Game 1

Cz2CnJuVIAACd7w

Khá bất ngờ khi Dardoch quyết định lựa chọn con bài Gragas khi còn rất nhiều vị tướng đi rừng mạnh đang được thả ra. Và lựa chọn này đã đem lại khá nhiều hiệu quả khi anh chàng này liên tục đi gank thành công và đem lại lợi thế lớn cho IMT. Tuy nhiên, khi thế trận đang có lợi cho đại diện của Bắc Mỹ thì chính Dardoch đã phá đi tất cả khi liên tục có những tình huống di chuyển và xử lý lỗi. Điều này đã tạo điều kiện cho các chủ lực của phía KDM có được rất nhiều trang bị và một mình Flame là không đủ để chống chịu hết những sát thương.

1

Polbeter cũng thi đấu khá tệ khi không có được những cú xoáy chính xác khiến đội hình của IMT rất thiếu sát thương trong giao tranh.

Game 2

Sau một trận đấu Gragas không thành công, Dardoch đã chuyển sang một vị tướng khá thú vị khác là Hecarim.

Cz2PcN9VIAEjdKM

Một lần nữa Dardoch lại thi đấu rất năng nổ và giúp đường dưới của IMT chiến thắng hoàn toàn hai người đồng nghiệp bên phía Kongdoo. Và anh chàng này đã rút được khá nhiều kinh nghiệm khi không di chuyển ngu ngơ nữa và bảo toàn lợi thế cho phía IMT đến giai đoạn Ryze và Maokai đủ mạnh. Flame vẫn thi đấu vô cùng tốt và khi xạ thủ cùng pháp sư của KDM không có được lượng trang bị ngang bằng thì Maokai của anh chàng này thoải mái vùng vẫy trong giao tranh. Ezreal và Ryze có quá nhiều trang bị và gần như không bị đụng đến thì IMT dễ dàng hạ gục đại diện của LCK trong ván đấu thứ hai.

Untitled

Game 3

Tất cả các con bài thuận tay nhất đã được hai đội đem ra sử dụng trong ván đấu quyết định.

sáaf

Kongdoo sau hai ván đấu đã bắt được lối di chuyển của Dardoch và không để cho anh chàng này có cơ hội tấn công trong thời gian đầu. Họ cũng biết được sự quan trọng của Flame trong đội hình IMT và giành rất nhiều sự quan tâm cho anh chàng đồng hương này dẫn đến Maokai bất tử trong ván hai đã nằm xuống 3 lần chỉ sau 20 phút của ván ba. Với quá nhiều lợi thế, KDM ăn ngay Baron ở phút 20. IMT hoàn toàn không thể chống trả khi khoảng cách là quá lớn và trận đấu kết thúc ở phút thứ 31.

sdsdsdsd

divider camille

 

:)

Các bài liên quan